XONG! 2 sếp lớn Arsenal đồng loạt lên tiếng, định đoạt tương lai Emery

23:42 Thứ năm 14/11/2019 | 2

TinTheThao.com.vnSau tất cả, câu chuyện đi hay ở của thuyền trưởng Pháo Thủ cũng đã sáng tỏ.

Unai Emery đang phải đối mặt giai đoạn vô cùng khó khăn. Chiến lược gia Tây Ban Nha phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích, sau khi Arsenal trải qua mạch 5 trận toàn hòa và thua trên tất cả đấu trường.

Nhạt nhòa trên sân, nội bộ Pháo Thủ còn bất ổn. Granit Xhaka sau scandal gây gổ với CĐV đội nhà đã bị tước băng đội trưởng.

 Raul Sanllehi and managing director Vinai Venkatesham telling club staff at a meeting that they had no plans to make a managerial change - Bóng Đá

 Emery giữa muôn vàn áp lực.

Những kết quả bết bát đẩy tương lai của Emery vào nghi hoặc. Tuy nhiên trong buổi gặp mặt các nhân viên CLB tuần này, đích thân Giám đốc bóng đá Raul Sanllehi và Giám đốc quản lý Vinai Venkatesham khẳng định đội chủ sân Emirates vẫn đặt trọn niềm tin ở nhà cầm quân Tây Ban Nha.

"Chúng tôi thất vọng như mọi ai khác với cả các kết quả lẫn những màn trình diễn ở giai đoạn này của mùa giải." Football London dẫn lời 2 sếp lớn Pháo Thủ. "Chúng tôi chia sẻ sự bực dọc cùng các fan, Unai, các cầu thủ và tất thảy nhân viên, khi đội bóng không ở cấp độ chúng ta muốn hay mong chờ."

  

"Nhiều thứ cần cải thiện để có thể đạt được các mục tiêu của chúng ta cho mùa giải. Chúng tôi tin tưởng vững chắc rằng Unai là người đúng đắn cho công việc, cùng với đội ngũ hậu trường chúng ta đang có.

Chúng tôi đều đang làm việc cật lực để đảo chiều mọi chuyện và tự tin sẽ làm được. Chúng tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể gắn bó cùng nhau, ở phía sau đội bóng trong giai đoạn thử thách này, vì bên nhau, chúng ta mạnh mẽ hơn."

Xem Emery bàn về Xhaka:

Phụng Sồ | 23:15 14/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục