Xả giận, CĐV Italia ném tiền thẳng vào mặt Donnarumma

10:20 Thứ hai 19/06/2017

(TinTheThao.com.vn) - Làn sóng tẩy chay Gianluigi Donnarumma của các CĐV Italia và AC Milan đã được đẩy lên đến đỉnh điểm.

Donnarumma đang là một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng NHM bóng đá tại Italia. Cụ thể phía đại diện của Donnarumma mới đây đã lên tiếng xác nhận thủ thành 18 tuổi này đã từ chối gia hạn với Milan để chuyển sang một đội bóng mới.

Xả giận, CĐV Italia ném tiền thẳng vào mặt Donnarumma  - Bóng Đá

 

Nhiều khả năng bến đỗ mới của Donnarumma sẽ là Real, đội bóng sẵn sàng bỏ ra rất, rất nhiều tiền để trả lương cho 'tiểu Buffon'. Và những thông tin này cũng là ngọn nguồn dẫn đến sự phẫn nộ của các CĐV Milan dành cho Donnarumma, khi họ đều cho rằng thủ thành này đã bị đồng tiền làm mờ mắt.

Làn sóng phẫn nộ dành cho Donnarumma đang được đẩy lên đỉnh điểm, khi mới đây trong chiến thắng 2-0 của U21 Italia trước U21 Đan Mạch, nhiều CĐV đã ném rất nhiều tờ 100 USD (giả) về phía khung thành của U21 Italia, nơi Donnarumma đang đứng.

Donnarumma ra mắt AC Milan năm 2015 khi mới 16 tuổi và đang dần khẳng định vị trí số 1 trong khung gỗ của Rossoneri. Donnarumma cũng được chờ đợi sẽ là người kế vị cho "người nhện" Buffon ở đội tuyển Italia.

Video khoảnh khắc CĐV ném tiền về phía Donnarumma

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:50 19/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục