Willian bất chấp tất cả để trụ lại Chelsea

15:08 Thứ ba 06/03/2018

(TinTheThao.com.vn) - Trả lời phỏng vấn mới nhất trên báo chí, tiền vệ Willian đã khẳng định sẽ ở lại Chelsea dù có chuyện gì xảy ra.

Khi được hỏi về tương lai của mình tại London, tiền vệ Willian đã không ngần ngại chia sẻ sự cam kết gắn bó lâu dài với Chelsea. Anh phát biểu: "Tôi luôn cố gắng tập luyện chăm chỉ mỗi ngày chỉ để nuôi dưỡng mục tiêu được ở lại Chelsea.

Willian bất chấp tất cả để trụ lại Chelsea - Bóng Đá

 Willian cương quyết ở lại Chelsea bằng mọi giá.

Để mặc chiếc áo của đội bóng này, tôi sẵn sàng chấp nhận dự bị." Hiện tại Willian là cầu thủ trụ cột của The Blues. Anh phối hợp với Eden Hazard để tạo nên bộ đôi tiền vệ đẳng cấp nhất hiện tại ở đội bóng London. Một khi vị trí tiền đạo tịt ngòi, Willian và Hazard sẵn sàng thay nhau ghi bàn để cứu rỗi đội bóng.

Chân sút người Brazil hiện đang có 8 bàn thắng và 7 đường kiến tạo thành bàn tại The Blues từ đầu mùa đến nay. Dù Chelsea có sa sút và nhiều lần đánh rơi chiến thắng đến mất phương hướng nhưng các CĐV vẫn có quyền tin vào đôi chân của Willian.

Điều đang chú ý nhất ở tiền vệ Chelsea là anh đã ghi được 6 bàn thắng ngoài vòng 16,50m và được mệnh danh là ông vua sút xa tại đấu trường cúp Champions League châu Âu, vượt trên cả Ronaldo của Real Madrid và đồng hương Neymar (PSG). 

Sau thời gian dài ngồi dự bị vì chấn thương khiến phong độ không còn ổn định, Willian đã trở lại và chứng minh cho HLV Conte thấy tầm ảnh hưởng của mình.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN | 14:25 06/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục