Wenger gửi thông điệp đến Liverpool giữa đại dịch COVID-19

05:50 Thứ bảy 09/05/2020

TinTheThao.com.vnCựu thuyền trưởng Arsenal cho rằng, The Kop xứng đáng với danh hiệu vô địch EPL dù giải đấu có bị hủy bỏ.

Cựu HLV Arsenal, Arsene Wenger khẳng định rằng Liverpool của Jurgen Klopp sẽ được nhớ đến với tư cách một nhà vô địch dù Premier League 2019/2020 có bị hủy bỏ. The Kop gần như sẽ trở thành nhà vô địch khi hơn đội xếp thứ 2, Man City đến 25 điểm trước khi giải đấu phải tạm dừng bởi đại dịch COVID-19.

Phát biểu trên talkSPORT, Wenger chia sẻ: "Klopp đã làm tất cả, mọi thứ thật hoàn hảo nhằm hướng đến danh hiệu mà Liverpool phải chờ đợi hơn 30 năm. Họ tạo ra khoảng cách cực kỳ lớn, lên đến 25 điểm so với Man City,".

Arsenal legend Arsene Wenger sends message to Liverpool as coronavirus threatens Premier League title - Bóng Đá

Wenger ca ngợi Liverpool của Klopp.

"Dù Ban tổ chức quyết định thế nào, Liverpool vẫn là nhà vô địch với tất cả mọi người,". Theo kế hoạch đề xuất từ các đội bóng, Premier League dự kiến trở lại vào tháng 6 trên các SVĐ trung lập, không có khán giả. Thế nhưng, hiện kế hoạch này vẫn chưa được chính phủ Anh Quốc thông qua. 

Trong khi đó, HLV trưởng CLB Leganes, Javier Aguirre tiết lộ thông tin Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha, La Liga sẽ tái khởi động trở lại vào ngày 20 tháng 6, và kết thúc vào ngày 26 tháng 7. Tuy nhiên, hiện tại Ban tổ chức giải đấu cao nhất xứ đấu bò vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Theo Aguirre, thông tin này bị rò rỉ từ ban tổ chức La Liga. Song song với đó, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đang tích cực làm việc với chính quyền nhằm sớm đưa giải đấu quay trở lại sau đại dịch COVID-19.

Anh Nguyễn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục