Wenger: "Cậu ấy chuẩn bị gia nhập Tottenham, tôi ngăn cản rồi mang về Arsenal"

17:57 Thứ sáu 16/10/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại người Pháp đã có những chia sẻ về cựu tiền đạo của Arsenal.

 

Các giám đốc của Arsenal nói về CLB sau thời Wenger

Từ trước đến nay, Arsenal vốn nổi tiếng với truyền thống "cướp" những mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của Tottenham Hotspur. Có thể kể đến những thương vụ Emmanuel Petit, Park Chu-Young, William Saliba hay thậm chí là cả Danny Welbeck.

Dưới triều đại của HLV Louis Van Gaal, Welbeck đã trở thành một "kẻ thừa thãi" tại Manchester United và buộc phải tìm cho mình một bến đỗ mới. Khi đó, HLV Arsene Wenger đang tham gia một trận đấu từ thiện tại Rome, nhưng ngay lúc nghe tin Welbeck chuẩn bị gia nhập Spurs, ông đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo này bằng cách... nói chuyện điện thoại.

Arsene Wenger explains why he didn't want to re-sign Cesc Fabregas at Arsenal - Bóng Đá

 Welbeck trên thực tế cũng không thể tỏa sáng dưới bàn tay Wenger.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, Wenger chia sẻ:

  

"Chúng tôi chiêu mộ Danny Welbeck khi tôi đang tham gia "Match for Peace."

"Tại sân bay, khi được thông báo rằng Welbeck đang chuẩn bị ký hợp đồng với Tottenham, tôi đã tìm cách ngăn cản cậu ấy. Đó là một câu chuyện hài hước vì tôi đã mất cả ngày để đàm phán."

“Khi đó, Ivan Gazidis cùng Dick Law ra mặt đàm phán, và họ đã gọi cho tôi. Tôi nói chuyện thông qua người đại diện của mình."

“Tôi đã nói với anh ấy, 'Nghe này, tôi phải tắt máy vì tôi đang đứng ở trước mặt Giáo hoàng.' Anh ấy hỏi, 'Cái gì chứ?'. Tôi đáp lại, 'Đúng như thế đấy."

"Khi đó, chúng tôi đang xếp hàng để có được một bức ảnh với Đức Giáo hoàng trong một buổi tiếp kiến riêng tư. Và rồi tôi rơi xuống cuối hàng đợi vì phải đàm phán về thương vụ Welbeck."

Huỳnh Phong | 17:27 16/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục