Vừa tới Chelsea, Timo Werner liền gia nhập "đội" của Juan Mata

22:25 Thứ bảy 19/09/2020 | 2

TinTheThao.com.vnTimo Werner vừa có hành động cực kỳ ý nghĩa sau khi gia nhập Chelsea.

 

Bàn thắng đầu tiên của Timo Werner cho Chelsea

Timo Werner chuyển tới khoác áo Chelsea ở phiên chợ Hè năm nay với hợp đồng trị giá khoảng 47.5 triệu bảng. Timo Werner gây ấn tượng trong trận Chelsea thắng Brighton 3-1 dù không ghi bàn thắng. Đáng chú ý, Timo Werner vừa quyết định tham gia tổ chức từ thiện "Common Goal" do Juan Mata khởi xướng vào năm 2017.

Theo đó, các cầu thủ và HLV trong lĩnh vực bóng đá sẽ quyên góp 1% tiền lương của mình cho công tác thiện nguyện. Mục đích của tổ chức này nhằm tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống.

  
Chelsea new boy Timo Werner is latest football star to join Common Goal after Mata and Gnabry opt to give to charity - Bóng Đá

 Timo Werner có hành động ý nghĩa.

Cụ thể, Timo Werner chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được sống với giấc mơ chuyển đến Chelsea. Đồng thời, tôi rất ý thức về thực tế là có những người trên khắp thế giới hiện đang phải vật lộn để giải quyết hậu quả của đại dịch Covid-19.

Đó là lý do tại sao tôi muốn cố gắng hết sức để có thể giúp đỡ thông qua Common Goal. Điều tuyệt vời của phong trào là tôi có thể quyết định tiền của mình đi đâu. Có một số vấn đề đặc biệt khiến tôi xúc động và tôi cũng quan tâm đến việc hỗ trợ và khởi động các dự án ở Stuttgart và Leipzig.

Càng nhiều cầu thủ nổi tiếng tham gia, chúng ta càng có thể nâng cao nhận thức về Common Goal. Và nếu chỉ cần một người hâm mộ quyên góp 10 euro vì Timo Werner đã tham gia, thì điều đó thật tuyệt."

Tiểu Lam | 21:27 19/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục