Vừa ra mắt, Willian tiết lộ lý do gia nhập Arsenal

19:55 Thứ sáu 14/08/2020

TinTheThao.com.vnTân binh Pháo Thủ có những chia sẻ đầu tiên sau khi gia nhập CLB mới.

 

Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Willian ở Arsenal

Ngay trong ngày sinh nhật 32 tuổi của mình, Willian đã thông báo chia tay Chelsea. Sau nhiều đồn đoán, bến đỗ của ngòi nổ Brazil cũng đã được ấn định.

Cách đây ít giờ, trang chủ Arsenal xác nhận chiêu mộ thành công Willian. Cựu sao The Blues đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và sẽ khoác áo số 12 ở Emirates.

Chia sẻ cảm xúc sau khi khoác lên mình màu áo mới, Willian bày tỏ với trang chủ Pháo Thủ: "Tôi quyết định gia nhập vì Arsenal là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Đội bóng có dự án mới cùng Mikel Arteta."

  
Willian: I joined Arsenal to fight for Premier League and European titles - Bóng Đá

 Willian đã là người Arsenal.

"Tôi nghĩ CLB này xứng đáng tỏa sáng trở lại và tôi muốn trở thành 1 phần của dự án này. Được là 1 phần của gia đình Arsenal thật kinh ngạc, tôi rất vui mừng. Tôi tới để giành các danh hiệu và bạn phải thi đấu tốt nhất để thắng mọi trận cầu.

Tôi thích cách Arsenal thi đấu, mọi thứ thật kinh ngạc, bao gồm cả SVĐ. Tôi nghĩ với Mikel , Arsenal sở hữu cơ hội tuyệt vời để tranh đấu danh hiệu trở lại, ở cả Premier League lẫn bình diện châu Âu. Tôi thật sự hạnh phúc bởi điều đó.

Khi nói chuyện với Mikel, cuộc hội thoại rất tốt. Ông ấy trao cho tôi sự tự tin để gia nhập Arsenal. Ông ấy nói rất nhiều điều tốt đẹp với tôi và đó là lý do tôi tới Arsenal."

Phụng Sồ | 19:25 14/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục