Vừa khỏi COVID-19, Ronaldo gửi 1 thông điệp đến "tiền bối" của Messi

14:46 Thứ bảy 31/10/2020 | 1

TinTheThao.com.vnCristiano Ronaldo vừa có động thái gây chú ý trên mạng xã hội sau khi khỏi COVID-19.

 

Video Ronaldo trên ĐTQG

Sau tất cả, Cristiano Ronaldo cũng đã đánh bại COVID-19 sau bao nhiêu lần đưa ra kết quả dương tính. Song, NHM cảm thấy đáng tiếc khi Ronaldo không đưa ra kết quả tích cực trong thời gian sớm hơn. Chính vì thế nên CR7 đã bỏ lỡ cuộc đối đầu với Lionel Messi tại Champions League.

Được biết, trong thời điểm Ronaldo chiến thắng COVID-19 cũng là ngày sinh nhật huyền thoại Diego Maradona. Với danh tiếng của mình, "Cậu bé vàng" nhận được hàng loạt lời chúc từ những các cái tên máu mặt trong làng túc cầu. Đương nhiên, Ronaldo không phải ngoại lệ. 

Mới đây, anh vừa đăng tải một đoạn video lên mạng xã hội để chúc mừng sinh nhật "tiền bối" của Messi. Cách chúc mừng sinh nhật của siêu sao người Bồ Đào Nha rất hài hước khiến NHM thích thú:

Cristiano Ronaldo's birthday message to Maradona: You're No.1... after me! - Bóng Đá

 Ronaldo chúc mừng sinh nhật Maradona.

"Chúc mừng sinh nhật lần thứ 60, Diego Maradona. Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với ông và ông sẽ tận hưởng được cuộc sống của mình. Gửi tặng ông 1 cái ôm thật lớn. Ông là số 1 đấy nhưng phải xếp sau El Bicho."

Được biết, El Bicho chính là biệt danh mà Ronaldo có được trong khoảng thời gian anh còn thi đấu tại La Liga. Có thể thấy dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, số 7 của Juventus vẫn thể hiện được cái tốt khá lớn và khiến NHM phải dành sự quan tâm.

Lữ Phong | 14:16 31/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục