Vụ Bruno Fernandes có biến lớn, chốt hạ hay đổ vỡ?

23:00 Thứ sáu 17/01/2020

TinTheThao.com.vnTrước mắt, Bruno Fernandes vẫn tiếp tục khoác áo Sporting CP trong trận gặp Benfica.

Tính đến thời điểm hiện tại, Manchester United vẫn chưa mang bất kỳ tân binh nào về Old Trafford, có lẽ vì họ đang dốc toàn bộ tiềm lực vào việc chiêu mộ Bruno Fernandes. Sau hàng loạt cuộc đối thoại trực tiếp, thì thương vụ này vừa xảy ra một biến động không nhỏ.

Cụ thể, nhà báo Goncalo Lopes tuyên bố "siêu cò" Jorge Mendes đã rời khỏi bàn đàm phán giữa Sporting CP và Man United. Hiện tại, bên phía đại diện đến từ Bồ Đào Nha, người đại diện của Fernandes, Miguel Pinho và GĐTT Hugo Viana sẽ đảm nhiệm phần việc còn lại mà không có sự hiện diện của Mendes.

Vẫn chưa rõ lí do giải thích cho động thái đến từ "siêu cò" này. Có thể, Mendes rút lui vì hai bên đã tìm được một tiếng nói chung, hoặc chẳng có một bước đột phá nào được thực hiện. Dù sao đi nữa, chắc chắn thương vụ này vừa xảy ra biến động.

jorge mendes leave bruno fernandes's negotiation - Bóng Đá

Mendes giúp Man Utd có được Fernandes, hay ông đã "bó tay"?

  

Các nguồn tin từ Bồ Đồ Nha tiết lộ, sau khi thất bại trong việc đề nghị Sporting CP lựa chọn "vật tế thần", ban lãnh đạo Man United chuẩn bị hoàn tất một thỏa thuận bằng tiền mặt trị giá 60 triệu euro, kèm theo một vài khoản tiền thưởng dự kiến.

Trước đó, Fernandes đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Quỷ đỏ, nhưng việc anh tham gia trận derby với Benfica vào đêm nay dường như lại đem đến trở ngại trên bàn đàm phán.

Xem Solskjaer phát biểu:

Huỳnh Phong | 22:30 17/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục