Vụ Bruno Fernandes: Chợ Đông chỉ còn ít ngày, đây là thái độ của Man Utd!

07:28 Thứ bảy 25/01/2020

TinTheThao.com.vnThương vụ tốn nhiều giấy mực của Quỷ đỏ hiện tại đang lâm vào bế tắc.

Manchester United đang gặp quá nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay. Giai đoạn lượt đi, họ chơi không tốt trước các đội bóng nhỏ, nhưng lại là nỗi khiếp sợ của các ông lớn. Thế nhưng bây giờ, mọi thứ đang trở nên tệ hơn khi Quỷ đỏ khi ngay cả danh hiệu "Robin Hood" họ cũng không còn giữ được.

Rõ ràng, Ole Gunnar Solskjaer đáng trách nhưng cũng cần nói rằng, một trong những lý do khiến MU chơi tệ là ông đang không có lực lượng như ý muốn. Chấn thương của nhiều trụ cột càng khiến Quỷ đỏ khốn đốn hơn. Và trong bối cảnh đó, người ta càng chờ đợi Bruno Fernandes hơn bao giờ hết.

Bruno Fernandes' agent has an agreement with Sporting that means they must accept a €50m bid if one is presented - Bóng Đá

Man Utd sẽ không chi nhiều hơn 42 triệu bảng cho Bruno Fernandes.

Tuy nhiên như đã biết, đàm phán giữa đôi bên đang lâm vào bế tắc. Khi mà thị trường chuyển nhượng mùa Đông chỉ còn lại ít ngày nữa là sẽ khép lại, chắc chắn điều này đang khiến nhiều Manucian phải đứng ngồi không yên.

Và mới đây, nhà báo Rui Pedro Braz của TVI24 tiết lộ, Manchester United sẽ không chấp nhận đưa ra bất cứ đề nghị nào có trị giá cao hơn 42 triệu bảng. Man Utd được cho là biết được tình hình tài chính khó khăn của Sporting Lisbon, vì thế họ không có kế hoạch chi thêm tiền cho thương vụ này.

Bruno Fernandes từng đỉnh thế nào trong màu áo Sampdoria:

Anh Tú | 06:30 25/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục