Võ sĩ Pacquiao sẽ thắp ngọn lửa SEA Games 30 tại lễ khai mạc

22:12 Thứ năm 28/11/2019

Người có vinh dự thắp ngọn lửa của kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á trong lễ khai mạc ngày 30/11 chính là võ sĩ nổi tiếng Manny Pacquiao của nước chủ nhà Philippines.

"Thượng nghị sĩ đã xác nhận sẽ châm đuốc cho đài lửa SEA Games. Ông ấy là nguồn cảm hứng của mọi vận động viên Philippines", Bolaskor dẫn lời trợ lý truyền thông của Pacquiao. 

manny

 Pacquiao là vận động viên thể thao nổi tiếng nhất của Philippines. Ảnh: ABS-CBN Sports. 

Trước đó, ông Alan Peter Cayetano, Chủ tịch Ủy ban tổ chức SEA Games cũng chia sẻ về sự xuất hiện của võ sĩ này trong buổi khai mạc. 

"Tôi có thể xác nhận rằng ông ấy (Pacquiao) sẽ có mặt ở đó. Ông là một trong những biểu tượng thể thao nổi tiếng nhất của Philippines", Cayetano nói với Philstar Global. 

Lễ khai mạc SEA Games 30 dự kiến có sự tham gia của hàng nghìn người, gồm các vận động viên và quan chức. Ngọn lửa của đại hội thể thao khu vực sẽ được thắp tại New Clark. 

Pacquiao, hay còn được biết đến với biệt danh Pacman, là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. Ông từng 8 lần vô địch thế giới và là người đầu tiên trong lịch sử trở thành quán quân thế giới ở 7 hạng cân khác nhau.

Pacquiao là vận động viên thể thao nổi tiếng nhất tại Philippines. Ông còn là một thượng nghị sĩ. 

Nguồn: Zing.vn
Nguyên Khang | 22:10 28/11/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục