Vợ Messi gửi lời tâm can đến gia đình Suarez

16:07 Thứ bảy 26/09/2020

TinTheThao.com.vnKhông chỉ Lionel Messi, Antonella Roccuzzo vợ anh cũng rất tiếc nuối khi Luis Suarez rời Barca.

6 năm gắn bó ở Barcelona, Lionel Messi và Luis Suarez coi nhau như những người bạn vô cùng thân thiết. Hai người liên tục ghi bàn để mang về cho Barcelona nhiều danh hiệu, trong đó có 1 Champions League. Trong quá khứ, cùng với Neymar, họ từng tạo nên một bộ ba tấn công đáng sợ bậc nhất châu Âu, thường được gọi với cái tên M-S-N.

Mới đây, khi tiền đạo người Uruguay bị ban lãnh đạo Barca phũ phàng đẩy đi, M10 đã viết một đoạn tâm thư chia tay người bạn thân trên mạng xã hội, đồng thời công khai chỉ trích gay gắt giới chủ Blaugrana bởi cái cách họ đối xử với công thần.

Messi's wife greets Luis Suarez's partner:

 Gia đình Messi và Suarez thường xuyên ăn tối và đi nghỉ mát cùng nhau.

Không chỉ Messi và Suarez thân thiết với nhau, gia đình nhỏ của hai bên cũng có mối liên kết đặc biệt. Antonella Roccuzzo, bà xã của M10 vừa gửi lời chia tay đầy xúc động đến Sofia Balbi, người bạn đời của Suarez.

  

"Người chị em của tôi... cảm ơn em vì đã cùng nhau chia sẻ những năm tháng vừa qua, vì rất nhiều những tiếng cười, những cuộc trò chuyện không hồi kết. Em như một thành viên trong gia đình chị... Không biết phải dùng lời nào để nói lên cái cách chị sẽ RẤT nhớ em và gia đình xinh đẹp của em."

Sự nghiệp khó quên của Luis Suarez ở Barcelona:

 
Thanh Vũ | 15:37 26/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục