Vợ cũ á hậu nói về việc bị Buffon 'cắm sừng'

17:11 Chủ nhật 27/09/2020

TinTheThao.com.vnGianluigi Buffon không phải một người đàn ông hoàn hảo đối với tất cả mọi người.

Gianluigi Buffon là huyền thoại của bóng đá Ý, dù chưa thể chạm tay vào chiếc cúp Champions League, anh vẫn đã giành vô số vinh quang trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là chức vô địch World Cup 2006. Trong đời tư, lão tướng này cũng có cuộc sống viên mãn với nữ phóng viên Ilaria D'Amico.

Tuy nhiên đây lại là kết quả của một mối tình vụng trộm. Buffon qua lại với người tình hiện tại trong khi đang chung sống cùng với vợ Alena Seredova. Alena cũng là một người đẹp danh giá, từng nhận danh hiệu á hậu CH Zcech năm 1998. Cô kết hôn với Buffon năm 2011 và chia tay năm 2014, có cùng nhau 2 mặt con.

Alena Seredova: “All the suffering of the past came for a reason. Childbirth is not ...

 Buffon cùng vợ cũ và 2 con.

Hiện tại, Alena Seredova đang hạnh phúc với doanh nhân giàu có Alessandro Nasi. Cô nói về người bạn đồng hành của mình: "Anh ấy luôn cho tôi cảm giác được yêu. Đám cưới ư? Tôi thấy không cần thiết, chúng tôi cũng chưa nói về nó. Có thể sẽ làm trong tương lai."

Khi được gợi lại chuyện với Buffon, Alena nói ngắn gọn: "Tất cả những đau khổ trong quá khứ là cơ hội để ta trải nghiệm hạnh phúc lớn lao hơn."

Vài tháng trước, Alena đã đón đứa con đầu lòng với Alessandro Nasi, cô cho biết hai con đầu của mình đều có phản ứng tốt, yêu thương người em cùng mẹ khác cha của mình.

Những pha cản phá xuất sắc của Buffon:

 
Thanh Vũ | 16:13 27/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục