VietJet CHÍNH THỨC xin lỗi vì sự phản cảm trên chuyến bay đón U23 Việt Nam

22:55 Chủ nhật 28/01/2018

TinTheThao.com.vnTrước những phản ứng rất gay gắt từ NHM, hãng hàng không VietJet đã lên tiếng xin lỗi về những sự việc không hay xuất hiện trên chuyên cơ đón các cầu thủ U23 Việt Nam từ Trung Quốc về nước.

Cụ thể trong chuyến bay này, hãng VietJet đã cho phép các nhân viên của mình mặc những trang phục rất phản cảm để tiếp đón những người hùng vừa trở về từ Trung Quốc sau chiến tích tại VCK U23 Châu Á.

VietJet CHÍNH THỨC xin lỗi vì sự phản cảm trên chuyến bay đón U23 Việt Nam - Bóng Đá

 VietJet đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố trên chuyên cơ đón các cầu thủ U23 Việt Nam

Theo những bức ảnh đã được chia sẻ rất nhanh trên các phương tiện xã hội, rất nhiều thành viên trong đoàn U23 Việt Nam đã tỏ ra ngượng ngùng trước cách 'phục vụ' quá đặc biệt của những nhân viên của VietJet, thậm chí một vài người còn phải quay mặt đi chỗ khác.

Trong những giờ qua, làn sóng tẩy chay và yêu cầu VietJet phải lên tiếng xin lỗi về sự việc này đã lan rộng trong cộng đồng NHM. Trước những phản ứng đang ngày càng trở nên gay gắt, hãng hàng không này cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Cụ thể thông qua trang Facebook chính thức của hãng, tổng giám đốc VietJet - bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã gửi đi thông điệp: "VietJet gửi lời xin lỗi đến liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên, ban huấn luyện, các cầu thủ và NHM."

"Trên chuyến máy bay đón Đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi."

  

"Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng. Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan. Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U23, tới người hâm mộ và cộng đồng."

"Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ xuất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay. Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên, ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ."

Tuy đã lên tiếng, nhưng lời xin lỗi của bà Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều, trong đó rất nhiều người cho rằng đây là một lời xin lỗi không chân thành, cũng như cho rằng đây chỉ là một chiêu trò PR của hãng.

Giây phút U23 Việt Nam nhận Huy Chương Bạc giải U23 Châu Á

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 21:20 28/01/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục