Victor Osimhen: "Tôi ngưỡng mộ họ từ bé"

06:15 Thứ bảy 04/04/2020

TinTheThao.com.vnVictor Osimhen là cái tên đang được rất nhiều CLB lớn ở Premier League muốn có.

Osimhen, 21 tuổi, đã ghi được 18 bàn thắng, cung cấp 6 pha kiến tạo từ 38 lần ra sân trên mọi mặt trận mùa này. Anh là một tiền đạo đầy sức mạnh, tốc độ, nhưng không kém kĩ thuật.

Cũng khá dễ hiểu khi những Tottenham Hotspur, Liverpool, Manchester United, Arsenal và Chelsea đều ngỏ ý muốn có tuyển thủ Nigeria này.

'I Have Admired These Clubs Since I Was A Kid' - Osimhen Reacts To Chelsea, Man Utd, Arsenal Links - Bóng Đá

 Osimhen đầy tiềm năng.

Theo nhiều nguồn tin, Lille đang muốn 'hét giá' Osimhen lên đến hơn 80 triệu euro. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, số tiền này hoàn toàn có thể được giảm xuống, trong bối cảnh các CLB lớn cũng bắt tay vào các biện pháp cắt giảm chi phí.

Khi được yêu cầu tiết lộ câu lạc bộ Premier League mơ ước của mình, Osimhen nói: "Đối với tôi, những câu lạc bộ muốn có tôi đều là những câu lạc bộ thực sự tuyệt vời mà tôi ngưỡng mộ từ khi còn bé.

Chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra sau mùa giải hoặc khi đại dịch kết thúc."

  

Osimhen đã nhấn mạnh rằng anh ấy không hối tiếc khi từ chối cơ hội chuyển đến Arsenal 5 năm trước mặc dù mọi thứ không thành công với anh ấy ở Wolfsburg - đội mà anh ấy đã gia nhập sau World Cup dành cho lứa U17 năm 2015.

Osimhen nói thêm: "Tôi không hối tiếc chút nào, tôi rất vui vì tôi đã ký hợp đồng với Wolfsburg vào thời điểm đó.

Wolfsburg đã vạch mọi hướng đi cho tôi. Tôi đã học được rất nhiều ở đó và tôi cũng đánh giá cao Josuha Guilavogui, người thực sự đã giúp tôi trong suốt thời gian ở đó và thậm chí tiếp tục giúp đỡ tôi sau này."

Một buổi tập của các cầu thủ Arsenal tại Emirates diễn ra thế nào:

Minh Tuấn | 05:36 04/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục