Vì Van de Beek, Solskjaer chỉ trích người hâm mộ

05:31 Thứ bảy 26/09/2020

TinTheThao.com.vnCho đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, Man Utd chỉ mới có 1 tân binh duy nhất, đó là Donny Van de Beek.

Man Utd đã chi 40 triệu bảng cho Donny van de Beek. Nhưng người hâm mộ Quỷ đỏ đang ngày càng thất vọng bởi, chỉ còn hơn một tuần nữa là kết thúc kỳ chuyển nhượng, và cầu thủ 23 tuổi người Hà Lan vẫn là tân binh duy nhất của đội nhà.

Man United manager Solskjaer blasts fans over Van de Beek criticism - Bóng Đá

Solskjaer vẫn vui dù chỉ có 1 tân binh.

Ole Gunnar Solskjaer nói trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu: "Tôi nghĩ bạn tỏ ra hơi thiếu tôn trọng Donny khi nói rằng anh ấy là người duy nhất, vì anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, và anh ấy đã tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng của chúng tôi.

Mỗi CLB phải được phép làm bất cứ điều gì họ làm và cảm thấy họ có thể. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để có một đội hình và tập thể cạnh tranh."

Solskjaer cũng đã cảnh báo rằng bất kỳ cầu thủ nào không nỗ lực và không cam kết tương lai với đội bóng sẽ bị bắt tập luyện một mình, như trường hợp của Chris Smalling - người đang được AS Roma theo sát.

Vị HLV người Na Uy nói: "Đóng góp lớn đầu tiên là họ phải cống hiến 100% và muốn trở thành một phần của đội bóng.

Họ phải muốn trở thành một phần của đội bóng này trong tương lai, trở thành một phần của nền văn hóa này. Nếu không, họ sẽ phải tự tập luyện."

Tài năng đặc biệt của Donny Van de Beek:

 
Minh Tuấn | 05:01 26/09/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục