Vì Ronaldo, Messi đồng ý làm một điều

20:03 Thứ năm 12/09/2019

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Argentina đã dành những lời chia sẻ về CR7 trong một buổi phỏng vấn mới đây.

Lionel Messi đã có một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với tờ Sport vào hôm nay (12/9). Ngôi sao người Argentina đã nhận định về các đối thủ tại UEFA Champions League mùa này của Barcelona.

"Các CLB đều đem về những chữ ký chất lượng mà họ cảm thấy cần thiết", Messi chia sẻ với ấn phẩm nổi tiếng của xứ Catalan. 

"Atletico Madrid đã xây dựng một đội bóng tuyệt vời và đem về những bản hợp đồng chất lượng. Thoạt nhìn họ có vẻ yếu nhất, tuy nhiên đây là một tập thể tuyệt vời cùng nhiều cá nhân xuất sắc." 

"Real Madrid cũng làm tốt trong việc chuyển nhượng. Họ đã giữ lại những cầu thủ quan trọng và đem về bản hợp đồng chất lượng như Eden Hazard."

Messi: Juve are stronger, Ronaldo... - Bóng Đá

Messi và Ronaldo trong buổi lễ trao giải gần đây. 

Trong bài chia sẻ của mình, Messi không quên nhắc đến người luôn được so sánh với anh, Cristiano Ronaldo. 

"Tôi không có vấn đề gì với anh ấy (Ronaldo - PV). Chúng tôi là những người bạn mặc dù cả hai chưa bao giờ đứng chung chiến tuyến."

"Chúng tôi chỉ gặp nhau trong các buổi lễ trao giải và thường nói chuyện khá lâu. Tôi không biết sẽ ăn tối với anh ấy được hay không bởi vì giờ giấc chúng tôi có thể lệch nhau. Mỗi người đều có cuộc sống riêng và những mối quan tâm riêng nhưng dẫu sao tôi đồng ý lời mời này."

Xem lại cú poker của Ronaldo vào lưới đội bóng bé nhỏ Lithuania

Lê Dũng | 19:25 12/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục