Vì một người, Guardiola bị Bayern khinh thường

10:26 Thứ hai 22/07/2019

TinTheThao.com.vnPhía Bayern Munich cho rằng Pep Guardiola dường như không hiểu hết về các hoạt động đang diễn ra tại Manchester City.

Kết thúc mùa giải 2018/19, Pep Guardiola đã thành công trong việc giúp Man City thể hiện sự thống trị tuyệt đối tại Anh khi thâu tóm toàn bộ các danh hiệu cao quý nhất ở Xứ Sở Sương Mù như Premeir League, cúp FA và cả cúp Liên Đoàn.

Với những thành công đó, nhiều người tin rằng giờ đây quyền lực của chiến lược gia người Tây Ban Nha tại Etihad đang ngày một bành trướng. Nhưng theo CEO Karl-Heinz Rummenigge phía Bayern, dường như những hiểu biết của Pep đối với Man City vẫn còn rất hạn chế.

Cụ thể trong trường hợp của Leroy Sane, cầu thủ đang được Hùm Xám nhắm tới như một sự thay thế lâu dài cho sự ra đi của Robben và Ribery vào cuối mùa giải vừa qua.

Vì một người, Guardiola bị Bayern khinh thường - Bóng Đá

 Guardiola vẫn luôn khẳng định Sane sẽ ở lại Man City.

Khi được truyền thông hỏi về tương lai của cầu thủ chạy cánh người Đức, Pep luôn khẳng định cầu thủ này sẽ chẳng đi đâu cả như phát biểu: "Từ rất lâu rồi Bayern đã đề cập đến sự quan tâm dành cho Leroy, nhưng cậu ấy vẫn là cầu thủ của chúng tôi. Hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại đây vào mùa tới, mùa tới và mùa tới nữa."

Nhưng phía Bayern lại có những tiết lộ hoàn toàn khác, khi ông Rummenigge đã khẳng định: "Tôi thật sự không biết liệu rằng Pep có biết những gì đang diễn ra ở CLB mà ông ấy đang dẫn dắt hay không. Chúng ta hãy chờ xem."

Video tài năng của Leroy Sane

Kỳ Anh | 10:00 22/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...