Vì một cái tên, Solskjaer mới nỗ lực chiêu mộ Erling Haaland

07:23 Chủ nhật 15/12/2019

TinTheThao.com.vnHLV của Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer tin rằng chắc chắn rằng sự xuất hiện tiềm năng của Erling Braut Haaland trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến Marcus Rashford.

Mùa này, khi Anthony Martial dính chấn thương, Marcus Rashford đã phải chịu áp lực lớn khi gồng gánh hàng công Man Utd và thi đấu thiếu hiệu quả. Khi Martial trở lại, Rashford mới thi đấu bùng nổ và liên lục tỏa sáng.

Hiện tại, Man Utd đang nỗ lực chiêu mộ Erling Braut Haaland. Đã có ý kiến cho rằng sự cạnh tranh có thể phá vỡ phong độ tốt đẹp của Rashford. Nhưng Solskjaer không nghĩ vậy.

Ole Gunnar Solskjaer explains Marcus Rashford stance on Erling Haaland to Man Utd transfer - Bóng Đá

 Cặp tiền đạo trong mơ của Man Utd?

Vị HLV người Na Uy lên tiếng: "Tôi đã là một cầu thủ ở đây trong 11 năm và tôi không thể nói cho bạn biết có bao nhiêu tiền đạo mà chúng tôi đã chiêu mộ có thể sẽ thay thế tôi trong đội hình.

Đó là thử thách khi ở Manchester United. Bạn sẽ không bao giờ được đảm bảo chơi mọi trận đấu trừ khi bạn thể hiện hết khả năng của mình.

  

Cuối cùng, điều đó thuộc về Marcus Rashford, nhưng điều tôi muốn nói là anh ấy muốn đội hình này mạnh nhất có thể.

Tất cả chúng ta đều muốn giành chiến thắng trong các trận đấu, tất cả chúng ta đều muốn giành được những danh hiệu và bạn không làm điều đó với 11 cầu thủ."

Solskjaer trước đó đã thú nhận rằng ông muốn thêm một tiền đạo vào đội hình vào tháng Giêng, sau khi có quá ít lựa chọn trên hàng tấn công vào đầu mùa.

Tài năng của Martial lúc trẻ:

Minh Tuấn | 06:17 15/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục