Vì COVID-19, Ronaldinho nhận thêm tin không vui trong nhà tù Paraguay

08:30 Thứ sáu 27/03/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Ronaldinho vừa nhận 1 thông tin không vui khi đang bị tạm giam tại nhà tù ở Paraguay.

 

Pha sút penalty hoàn hảo của Ronaldinho khi chơi cho Flamengo

Đầu tháng 3 vừa qua, cựu danh thủ người Brazil Ronaldinho đã tạo nên sự chú ý khi bị bắt vì tội nhập cảnh trái phép vào Paraguay. Sau một quãng thời gian bị tạm giam, Ronaldinho tiếp tục bị giữ lại để điều tra thêm về mối liên quan với một nữ doanh nhân bị tình nghi tham gia hoạt động rửa tiền.

Công tố viên Osmar Legal nói với trang Reuters: "Người phụ nữ này có thể liên quan đến tội rửa tiền, điều đó có nghĩa chúng tôi sẽ phải điều tra tất cả những người có liên kết với người này, bao gồm Ronaldinho. Đó là lý do chúng tôi muốn anh ấy ở tù thời gian này."

  
Vì COVID-19, Ronaldinho nhận thêm tin không vui trong nhà tù Paraguay - Bóng Đá

Ronaldinho phải tiếp tục chờ đợi trong nhà tù ở Paraguay.

Dù bi giam giữ trong nhà tù nhưng "Rô Vẩu" vẫn nhận được nhiều sự hậu thuẫn. Mới đây nhất, cựu sao Barcelona đã được ưu tiên tổ chức sinh nhật.

Tuy nhiên, mới đây, R10 đã nhận một thông tin không mấy vui vẻ từ nhà chức trách Paraguay. Cụ thể, tờ UOL cho hay, Tòa án Công lý Tối cao của Paraguay đã quyết định tạm đình chỉ mọi hoạt động tư pháp từ ngày 25/3 cho đến ít nhất là ngày 12/4, do những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Điều đó đồng nghĩa, Ronaldinho sẽ phải mất thêm ít nhất là 18 ngày mới có thể thực hiện những thủ tục pháp lý và hy vọng được trả tự do với sự giúp sức của các luật sư.

Luật sư bào chữa cho Ronaldinho, ông Adofo Marin cho biết: "Mọi thứ đều không có gì là chắc chắn. Chúng ta phải cố gắng vượt qua qua quãng thời gian này. Dịch bệnh khiến mọi thứ đều trở nên rất rủi ro."

Đăng Huy | 08:00 27/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục