Vì COVID-19, Barcelona biến bãi đậu xe thành "nhà xác"...

07:02 Thứ sáu 03/04/2020 | 1

TinTheThao.com.vnĐại dịch toàn cầu vẫn là điều khiến cho những quốc gia tân tiến như Tây Ban Nha chịu ảnh hưởng rất nặng nề.

Virus Corona ảnh hưởng thế nào đến Barcelona?

Như đã đưa tin, COVID-19 vẫn đang tàn phá toàn cầu với sức lây lan khủng khiếp. Đại dịch do Virus Corona gây ra là điều khiến cho mọi hoạt động giao thương trên thế giới bị đình trệ, đồng thời làng túc cầu cũng buộc phải tạm hoãn vô thời hạn nhằm giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực.

Ở những quốc gia tân tiến như Tây Ban Nha, COVID-19 chưa có dấu hiệu dừng lại. Con số lây nhiễm và tử vong vẫn tăng lên từng ngày, khiến toàn xứ sở đấu bò phải ban bố những tình trạng khẩn cấp nhằm kiểm soát, đồng thời lên phương án chống chọi với Virus Corona một cách tốt nhất.

  

Trong bối cảnh đó, như những nguồn tin từ Tây Ban Nha đăng tải, trung tâm hội nghị IFema ở thủ đô Madrid đã trở thành nơi cách ly khẩn cấp bất đắc dĩ cho các bệnh nhân COVID-19. Một số nơi khác ở Tây Ban Nha cũng xây dựng những bệnh viện dã chiến nhằm có thể đáp ứng con số bệnh nhân lây nhiễm chóng mặt.

Tương tự như Madrid, quang cảnh điêu tàn và đáng buồn tại Barcelona do Virus Corona gây ra cũng đang được báo giới Tây Ban Nha quan tâm. Cụ thể, AS mới đây đưa tin, ở Barcelona, tình hình trở nên khó lường đến nỗi một bãi đỗ xe ba tầng đã được chuyển thành nơi an nghỉ tạm thời, một "nhà xác" cho các nạn nhân COVID-19.

Coronavirus: Barcelona converts car park into a temporary morgue - Bóng Đá

Số thương vong do COVID-19 tại Tây Ban Nha đã vượt quá 10.000 người.

Có thể nói, với tình hình hiện tại, việc xác định thời điểm La Liga quay trở lại là một dấu hỏi lớn với giới quan chức cũng như các CĐV yêu bóng đá tại xứ sở đấu bò.

Minh Trí | 06:32 03/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục