Vì 3 triệu euro, Neymar coi như "bít cửa" trở lại Barca

08:04 Thứ sáu 13/12/2019

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Brazil vừa tiếp tục đưa Barcelona ra tòa vì cho rằng CLB này vi phạm điều khoản trong hợp đồng.

Dù rất nỗ lực trong việc đàm phán để tái hợp cùng tiền đạo người Brazil, Neymar trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhưng cuối cùng, Barcelona đã không thể đạt được thỏa thuận với Paris Saint-Germain về thương vụ này và đành chấp nhận để ngôi sao 27 tuổi ở lại thủ đô nước Pháp.

Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng, Neymar vẫn đang ấp ủ dự định trở về mái nhà xưa vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau để cùng với Lionel Messi phục hưng câu lạc bộ. Song hành động gần đây đến từ chân sút xứ Samba hoàn toàn chứng minh điều ngược lại.

Neymar again demands 3.5 million euros from Barcelona - Bóng Đá

 Neymar đang yêu cầu Barca trả khoản phí trung thành cho anh.

Theo nguồn tin từ tờ Marca, Neymar tiếp tục đâm đơn kiện Barca về việc CLB này không chi trả khoản phí trung thành trị giá 3,5 triệu euro cho anh sau khi anh rời Camp Nou để đến PSG vào mùa hè năm 2017.

  

Tờ nhật báo uy tín này còn tiết lộ, suốt khoảng thời gian Blaugrana đàm phán với đại diện đến từ Ligue 1 hồi hè vừa rồi, Neymar khẳng định sẽ dừng vụ kiện tụng này lại. Nhưng khi mọi thứ diễn ra ngoài ý muốn của cựu thần đồng Santos, anh lại tiếp tục khiếu nại Barca.

Ngoài mức phí kể trên, Neymar cũng yêu cầu thêm 100.000 euro cho một phần thưởng khác chưa được trả trong hợp đồng. Với động thái đến từ chân sút xứ Samba, khả năng cao phía Barca sẽ đấu tranh rất quyết liệt ở vụ kiện này đồng thời họ cũng có thể từ bỏ ý định chiêu mộ lại anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau.

Cùng xem tài năng của Neymar:

Trường Sơn | 07:07 13/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục