Vì 1 cái tên, giải thưởng ở Rome lần thứ 2 bị NHM Liverpool ''hack''

16:55 Thứ bảy 15/06/2019

TinTheThao.com.vnMột cựu cầu thủ Liverpool vẫn đang là cái tên được yêu thích bởi NHM Lữ đoàn Đỏ dù đang thi đấu tại Italia.

Mới đây, trang Twitter chính thức của CLB Lazio đã tổ chức bình chọn cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải.

Kết quả thu được là điều hết sức bất ngờ với phần đông NHM: Cái tên giành chiến thắng áp đảo là cựu cầu thủ Liverpool - Lucas Leiva. Càng ngạc nhiên hơn khi biết rằng đây đã là năm thứ 2 liên tiếp Lucas giành giải thưởng này, vượt qua cả những cái tên đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo đội bóng thành Rome như tiền vệ Sergej Milinkovic hay tiền đạo Felipe Caiceso.

Liverpool fans bombard Lazio for second season running in support of Lucas Leiva - Bóng Đá

Lucas Leiva đã có năm thứ 2 liên tiếp giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Lazio.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau chiến thắng này là một câu chuyện dở khóc dở cười. Hóa ra là đã có rất nhiều CĐV Liverpool đã bỏ phiếu ủng hộ anh trong 2 cuộc bầu chọn liên tiếp ở Lazio!

Kết quả của hành động không khác gì “hack’’ giải này: mùa 2017/18, Lucas đăng quang Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017/18 của Lazio với 71% phiếu bầu. Con số của mùa giải 2018/19 còn khủng khiếp hơn: 88% số phiếu bầu được dành cho cầu thủ người Brazil.

Đã rời Anfield được 2 năm, nhưng cầu thủ 32 tuổi - người đã trải qua 10 mùa giải ở Liverpool - vẫn còn nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của các CĐV Nửa đỏ vùng Merseyside. Cũng cần nói thêm là dù kết quả bình chọn có bất ngờ, song Lucas cũng đã có những đóng góp đáng kể giúp Lazio giành Cúp Quốc gia Italia 2018/19. Mới đây, cựu cầu thủ của Gremio cũng đã được trao một hợp đồng gia hạn cho đến năm 2022.

Ngọc Bách | 06:15 15/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...