VPF tiếp tục phản bác VFF
Chiều 5.1, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tiếp tục có công văn phản bác VFF do ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT VPF ký.
VPF tiếp tục phản bác VFF
 • HLV Goetz giải quyết xong hợp đồng với VFF
  Chiều nay (5/1), HLV người Đức có buổi làm việc với VFF để kết thúc hợp đồng trước thời hạn.
 • VFF tự “nã đại bác” vào mình
  Hôm qua, lần đầu tiên kể từ thời điểm bầu Kiên “nổ bom” hồi tháng 9-2011 đến nay, VFF mới có một văn bản thể hiện quyền lực của mình qua công văn số 06 gởi VPF để một lần nữa khẳng định quyền cao nhất của mình về bóng đá Việt Nam. Khổ nỗi, “viên đạn đại bác” mà VFF “bắn” về phía VPF lại chính là đòn đau nhất mà tổ chức này có thể gánh chịu.
 • Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường: “Ban tôi thất nghiệp là chuyện không tưởng”
  Nắm chức Trưởng ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), mọi quyết định của ông Nguyễn Hải Hường có thể ảnh hưởng số phận một cầu thủ, một đội bóng và hơn thế nữa. Vẻ ngoài có chút lạnh lùng đúng công việc “Bao Công bóng đá”, nhưng thâm tâm và quan điểm của ông giáo ở khoa Bóng đá Trường đại học Thể dục thể thao Từ Sơn thể hiện rất rõ, mỗi bản án đều phải có tính nhân văn.
 • Ông Tuấn Tổng và các lần 'thoát hiểm' phút 89
  1/1 là ngày ông Tổng thư ký VFF chính thức rời ghế. Trước đó trong hơn 6 năm tại vị, ông Tuấn đã rất nhiều lần thoát hiểm ngoạn mục ở phút 89.
 • “Cháy” ở “lâu đài” VFF
  Cháy - đấy là nỗi ám ảnh kinh hoàng của người dân cả nước trong những ngày qua. Mùa Đông tiết trời mát mẻ, thậm chí lạnh cắt da cắt thịt như ở miền Bắc, vậy mà “bà hỏa” cứ ghé thăm đều đặn, quả là bất thường. Hòa chung không khí đó, bóng đá nội địa cũng đang có nhiều đám cháy.
 • Bầu Kiên sẵn sàng đợi VFF,AVG ở tòa
  Phó chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên nói chắc như đinh đóng cột với báo giới rằng, VFP rất mong chờ được ra tòa phân xử trắng đen xung quanh câu chuyện bản quyền hình các giải đấu do VPF tổ chức.