Cơ hội cho trẻ em Việt Nam tìm hiểu CLB Barcelona
Hôm nay 30-1, diễn ra lễ công bố và ký hợp đồng triển khai chương trình Bóng đá cộng đồng của CLB bóng đá Barcelona (Tây Ban Nha) tại VN với VFF, sẽ được thực hiện tại VN trong ba năm từ 2012-2014.
Cơ hội cho trẻ em Việt Nam tìm hiểu CLB Barcelona
 • Bản quyền truyền hình: Ai “ khôn khéo” hơn ?
  Cuộc chiến bản quyền Super League vẫn đang leo thang và đi theo một phương hướng rất phức tạp.
 • Hợp đồng VFF – AVG có vô hiệu?
  Câu chuyện thương quyền truyền hình giữa AVG – VFF và VPF là “tâm điểm”dư luận trước Tết nguyên đán giờ tiếp tục “nóng” trở lại vào những ngày đầu Xuân với sự “vào cuộc” của nhiều luật sư, chuyên gia pháp lý. Pháp luật Việt Nam xin chia sẻ với độc giả góc nhìn pháp lý về bản hợp đồng VFF- AVG qua cuộc trao đổi với Luật sư Mai Xuân Hương, Giám đốc Công ty Luật Nam An.
 • Một quyết sách sai, phí phạm bao nhiêu tiền?
  Một tháng VFF phải trả tổng chi phí các khoản cho Falko Goetz là 25.000 USD. Còn mức lương cao nhất mà VFF có thể trả cho một thầy nội theo lời ông chủ tịch VFF vào khoảng 10.000 USD. Nếu 6 tháng trước chọn thầy nội, chứ không chọn Falko Goetz thì VFF sẽ tiết kiệm được một khoản 90.000 USD.
 • VFF chốt nhân sự Tổng thư kí, HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia?
  Ông cựu TTK VFF Trần Quốc Tuấn đã rời nhiệm sở nhưng người thay thế ông Tuấn tính đến lúc này vẫn… bặt vô âm tín, và đó chính là điều khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm, lo lắng nhất trong những ngày đầu xuân năm mới.
 • VFF lập cho đủ ban bệ
  Nhân dịp VFF đang trong thời gian gấp rút tìm cho được một TTK và một HLV nội để ngồi vào những chiếc ghế đang bỏ trống, chúng ta cùng “soi” lại các ban bệ trong VFF xem nó thừa ở đâu và thiếu ở chỗ nào ?
 • VFF đau đầu tìm người thay thế Tổng Thư Ký Trần Quốc Tuấn
  Kể từ khi TTK Trần Quốc Tuấn nộp đơn từ chức đã 1 tháng, VFF vẫn chưa tìm được người thay thế xứng đáng ở chiếc ghế bị bỏ trống. Sau khi chủ tịch LĐBĐ Hà Nội, ông Phạm Anh Tú, từ chối lời mời từ VFF, lãnh đạo Liên đoàn đang phân vân tìm người thay thế vị trí.

 • 'VFF thiếu khả năng dự báo kinh doanh'
  Ông Hoàng Vĩnh Giang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Olympic VN – cơ quan quản lý các Liên đoàn thể thao quốc gia – cho rằng lý do khiến VFF ký hợp đồng được cho là quá rẻ với AVG vì đơn vị này không dự báo được khả năng kinh doanh.
 • VFF tìm HLV thay Falko Goetz: Mò kim đáy bể
  Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định: Lương tháng của HLV nội lần này sẽ không dưới 10.000 USD/tháng. Đây quả là số tiền rất cao cho một HLV nội. Dù vậy, hầu hết các HLV Việt Nam đều không mấy hào hứng với chiêu "câu khách” của VFF.
 • VFF mất dần vị thế
  Kể từ khi ra đời, VFF cho rằng VPF chưa một lần thuận quan điểm chứ đừng nói là nghe theo các chỉ thị của VFF. Lãnh đạo VFF và VPF chưa tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề
 • VFF: Thử đọ bản lĩnh với Lý Nhã Kỳ
  Cuối cùng thì cô Kỳ - ở đây là người đẹp Lý Nhã Kỳ, đại sứ Du lịch Việt Nam - cũng làm cái việc mà không phải ai cũng muốn làm: vạch áo cho người xem… tem.
 • VFF tính rút vốn khỏi VPF
  Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết việc rút vốn khỏi VPF là điều VFF không bao giờ mong muốn nhưng nếu tình trạng tranh chấp bản quyền truyền hình vẫn tiếp diễn, VFF buộc phải tính tới phương án này.
 • 'Cuộc chiến' bản quyền truyền hình: VFF... mất trắng?
  Chưa biết ai đúng ai sai trong cuộc chiến bản quyền truyền hình bóng đá Việt Nam, chỉ thấy rõ rằng trong vụ này, tiếng nói của VFF đã bị giảm xuống mức thấp nhất.

 • Vấn đề & Sự kiện: Ông Hùng Dũng phe ai...
  Trong những nhân vật gọi là “người của Liên đoàn” làm quan bên VPF thì ông Lê Hùng Dũng là nhân vật được coi là có tiếng nói trọng lượng bởi ông… có tiền, nhiều tiền. Bóng đá ta, cứ có tiền là dễ ăn nói, dễ tạo quyền lực. Nhưng, VPF thiếu gì người lắm tiền, thậm chí hơn cả ông Hùng Dũng.
 • VPF tiếp tục phản bác VFF
  Chiều 5.1, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tiếp tục có công văn phản bác VFF do ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT VPF ký.
 • HLV Goetz giải quyết xong hợp đồng với VFF
  Chiều nay (5/1), HLV người Đức có buổi làm việc với VFF để kết thúc hợp đồng trước thời hạn.
 • VFF tự “nã đại bác” vào mình
  Hôm qua, lần đầu tiên kể từ thời điểm bầu Kiên “nổ bom” hồi tháng 9-2011 đến nay, VFF mới có một văn bản thể hiện quyền lực của mình qua công văn số 06 gởi VPF để một lần nữa khẳng định quyền cao nhất của mình về bóng đá Việt Nam. Khổ nỗi, “viên đạn đại bác” mà VFF “bắn” về phía VPF lại chính là đòn đau nhất mà tổ chức này có thể gánh chịu.
 • Trưởng ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường: “Ban tôi thất nghiệp là chuyện không tưởng”
  Nắm chức Trưởng ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), mọi quyết định của ông Nguyễn Hải Hường có thể ảnh hưởng số phận một cầu thủ, một đội bóng và hơn thế nữa. Vẻ ngoài có chút lạnh lùng đúng công việc “Bao Công bóng đá”, nhưng thâm tâm và quan điểm của ông giáo ở khoa Bóng đá Trường đại học Thể dục thể thao Từ Sơn thể hiện rất rõ, mỗi bản án đều phải có tính nhân văn.