Vazquez: "Họ là 2 ngôi sao xuất sắc nhất mọi thời đại"

09:39 Thứ tư 01/04/2020

TinTheThao.com.vnNgôi sao thuộc biên chế Real Madrid đã đưa ra quan điểm cá nhân về 2 cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Những pha kiến tạo đỉnh cao của Messi tại C1

Trong một bài phỏng vấn với Bleacher Report, ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid, Lucas Vazquez đã bầu chọn bộ đôi siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là 2 cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tiền vệ 28 tuổi từng trải qua quãng thời gian thi đấu bên cạnh CR7 và chạm trán M10 ở các trận đấu Siêu kinh điển.

"Họ là 2 ngôi sao xuất sắc nhất mọi thời đại. Cả hai đã lập nên những thành tích lịch sử. Phải rất nhiều năm nữa, chúng ta mới có thể chứng kiến cuộc đua song mã giữa 2 cá nhân kiệt xuất đến thế," Vazquez chia sẻ.

Between Cristiano Ronaldo and Messi for greatest of all time - Vazquez - Bóng Đá

Hai siêu sao của làng túc cầu giáo thế giới đương đại.

  

"Ronaldo là mẫu cầu thủ chuyên nghiệp. Anh ấy đòi hỏi rất nhiều ở bản thân và các đồng đội; tạo thành đòn bẩy giúp mọi người xung quanh cùng tiến bộ," Vazquez cho hay.

Khi được hỏi Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn, ngôi sao 28 tuổi đã không thể đưa ra câu trả lời. Bên cạnh đó, Vazquez cũng rất thần tượng cựu danh thủ Luis Figo. 

"Tuổi thơ của tôi gắn liền với Figo, anh ấy chơi cùng vị trí như tôi. Thời điểm hiện tại, tôi vẫn thường hay xem những video của Figo để cải thiện bản thân,".

Bóng đá châu Âu nói riêng và thế giới nói chung đang chao đảo vì đại dịch COVID-19. Đứng trước diễn biến phức tạp của đại dịch, hàng loạt giải đấu hàng đầu châu Âu đã buộc phải tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại.

Anh Nguyễn | 08:49 01/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục