Van Persie: "Đó là khoảnh khắc đặc biệt nhất tại Man United"

19:52 Chủ nhật 05/04/2020 | 3

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo người Hà Lan đã có những chia sẻ về một khoảnh khắc khó quên cùng Quỷ đỏ.

Dù không gắn bó với Manchester United lâu như dự tính, nhưng Robin Van Persie vẫn được người hâm mộ xem như "đứa con cưng" và là một huyền thoại tại Old Trafford. Tất nhiên, Người Hà Lan bay cũng có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng Quỷ đỏ.

Phát biểu trên trang chủ của Man United, Van Persie đã chia sẻ về một trong những khoảnh khắc đó:

"Có rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt tại Manchester United, nhưng có lẽ đặc biệt nhất là đêm chúng tôi giành được danh hiệu trước Aston Villa. Khi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của mình, nó xếp hạng rất cao. Tôi đến United để vô địch giải đấu, và đó là thời khắc thực hiện nó.

van persie on aston villa game - Bóng Đá

Van Persie không có được một sự nghiệp trọn vẹn cùng Man United. 

"Tôi ghi bàn thắng đầu tiên chỉ sau hai phút, một cú đệm bóng cận thành từ đường chuyền của Giggs. Chúng tôi hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Và khi nhìn vào những khuôn mặt của đối thủ, họ biết rằng chẳng có gì để lấy ở chúng tôi cả. Không phải ngày hôm đó."

  

"Trước trận đấu, Wayne và tôi đã có một cuộc trò chuyện nhỏ trên sân, chúng tôi đã nói với nhau về việc cậu ấy tìm thấy tôi ở phía sau hàng phòng ngự của Villa. Đó là nơi mà bạn có thể làm tổn thương đối thủ: ở đằng sau."

"Khi bạn đã có những cầu thủ như Wayne, Carrick, Scholes trong đội hình - dù sớm hay muộn, họ sẽ tìm thấy bạn. Nó là một cảm giác rất tốt."

Tony Gale chia sẻ về Sir Alex và Arsene Wenger:

Huỳnh Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục