Văn Lâm chỉ ra lợi thế của ĐT UAE

13:38 Thứ tư 13/11/2019

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những đánh giá về sức mạnh của ĐT UAE.

Tối 14/11, ĐT Việt Nam sẽ có màn đón tiếp ĐT UAE trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại World Cup 2022. Đây có thể nói là trận đấu quan trọng với cả ĐT Việt Nam và ĐT UAE.

Nhìn vào bảng xếp hạng tại bảng G lúc này, ĐT Thái Lan đang có lợi thế hơn cả khi bất ngờ đánh bại ĐT UAE ở lượt đấu trước để đứng nhất bảng. Vị trí thứ 2 thuộc về ĐT Việt Nam  và thứ 3 thuộc về ĐT UAE. Với việc để thua ĐT Thái Lan, đội bóng đến từ Tây Á đang gặp bất lợi nhất định. Tuy nhiên, cũng không phải dễ dàng cho ĐT Việt Nam ở trận đấu này.

 - Bóng Đá

 Văn Lâm tự tin trước trận với UAE

  

Phát biểu tại buổi họp báo, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những đánh giá về ĐT UAE:

"ĐT UAE có thể hình tốt, toàn đội và ban huấn luyện đã tìm hiểu và sẵn sàng cho trận đấu vào ngày mai." - Đặng Văn Lâm nói.

Ở lần tập trung này, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 3 thủ môn gồm Văn Lâm, Văn Cường và Tuấn Mạnh. Tuy nhiên, vị trí số 1 trong khung thành của ĐT Việt Nam chắc chắn được thầy Park lựa chọn là Văn Lâm. CHính vì thế, cầu thủ đang thi đấu tại Thái Lan khá tự tin cho trận đấu nay.
"Tôi và đội tuyển sẽ cố gắng thi đấu hết mình. Câu hỏi về đội bóng mạnh nhất thì phải sau tất cả các trận đấu mới biết được" - Văn Lâm cho biết.

Minh Anh | 13:05 13/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục