Van Dijk: "Liverpool không cảm thấy bất khả chiến bại"

11:29 Thứ bảy 25/01/2020

TinTheThao.com.vnTrung vệ người Hà Lan đã có những chia sẻ về tình hình của Liverpool.

Thực tế, Liverpool vẫn chưa bị đánh bại tại Premier League trong mùa giải này, nhưng cái cách mà họ kiếm được 3 điểm dạo gần đây cũng gây ra không ít lo lắng cho người hâm mộ, điển hình như trận thắng Wolves gần đây.

Chia sẻ về vấn đề trên, Virgil Van Dijk đã có những chia sẻ xoay quanh tình hình của Liverpool. Tờ Goal dẫn lời trung vệ này:

"Bạn không bao giờ cảm thấy mình bất khả chiến bại - đó không phải là cảm giác mà Liverpool có. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Có những khoảnh khắc trong trận gặp Wolves mà mọi thứ có thể xảy ra theo chiều hướng khác. Họ có thể đã ghi được bàn thắng thứ hai."

van dijk on liverpool - Bóng Đá

 Van Dijk không tỏ ra chủ quan.

"Chúng tôi luôn cảm thấy mình phải tiếp tục nỗ lực hết mình, tiếp tục cải thiện. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp vào lúc này, và mọi người đều ở trong trạng thái tốt."

Hiện tại, Van Dijk đang tận hưởng một mùa giải xuất sắc khác cùng Liverpool, với sự hợp tác ăn ý với Joe Gomez. Vào tháng 11, giữa trung vệ người Anh và Raheem Sterling đã xảy ra một vụ ẩu đả, Van Dijk cũng có những chia sẻ về sự việc này:

"Tất nhiên tôi đã trò chuyện với Joe và cố gắng giúp đỡ cậu ấy. Sự cố đó không phải là lỗi của Joe, và cậu ấy đã vượt qua nó."

"Tôi rất ấn tượng với Joe. Tất cả chúng ta đều đã chứng kiến ở mùa trước rằng cậu ấy giỏi và có thể đạt đến mức độ nào, trước lúc cậu ấy dính chấn thương. Cậu ấy rất hợp với tôi - cả trong và ngoài sân cỏ."

Siêu phẩm của Van Dijk:

Huỳnh Phong | 10:31 25/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục