Van Dijk lên tiếng sau màn "cà khịa" Ronaldo

16:51 Thứ ba 03/12/2019

TinTheThao.com.vnHậu vệ của Liverpool đã bị chỉ trích rất nhiều sau khi có màn "cà khịa" Ronaldo tại buổi trao giải Ballon D'Or. Nhưng sau đó anh đã lên tiếng về sự việc này.

Van Dijk đã đính chính về việc anh rất tôn trọng người đồng nghiệp đang khoác áo Juventus và khẳng định không có ý xấu trong lời nói của bản thân. Trung vệ người Hà Lan đã về nhì trong cuộc trao giải QBV 2019, sau Lionel Messi, người vừa thiết lập 1 kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khi lần thứ 6 đoạt được danh hiệu cá nhân quý giá nhất của một cầu thủ.

Trong buổi lễ ngày hôm đó, CR7 đã không có mặt trong buổi Gala trao giải. Tiền đạo người Bồ không muốn chứng kiến đối thủ của mình lên ngôi và thiết lập kỉ lục mới. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Virgil Van Dijk có tên trong danh sách đề cử QBV. Tuy nhiên, anh đã gây sự chú ý bằng việc "cà khịa" Ronaldo trong buổi trao giải khi nói rằng:

"Cristiano không có mặt ở đây, vậy là chỉ còn có một đối thủ". Sau đó Van Dijk lại vừa cười và nói: "Nhưng mà liệu anh ta có phải là đối thủ không?"

  
Virgil van Dijk clears up Cristiano Ronaldo ‘dig’ at Ballon d’Or awards   Read more: https://metro.co.uk/2019/12/03/virgil-van-dijk-clears-cristiano-ronaldo-dig-ballon-dor-awards-11259016/?ito=cbshare  Twitter: https://twitter.com/MetroUK | Facebook: https://www.facebook.com/MetroUK/ - Bóng Đá

 Van Dijk đã lên tiếng phân trần.

Nhiều người đã rất nóng mắt với câu nói này, trong đó có Piers Morgan khi cho rằng Ronaldo đang ở đẳng cấp rất cao và Van Dijk vẫn "chưa đủ trình". Nhưng Van Dijk đã nhanh chóng xác nhận việc đó chỉ là một câu nói đùa và anh tôn trọng cả Ronaldo lẫn Messi.

Van Dijk đã trả lời: "Xin chào Piers, nếu anh xem toàn bộ cuộc phỏng vấn thay vì những điều mình thấy truyền thông thì sẽ hiểu rằng đó chỉ là một câu đùa giỡn. Tôi luôn tôn trọng cả 2 cầu thủ Messi lẫn Ronaldo".

Đăng Trương | 16:30 03/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục