Van der Sar cảm ơn Johan Cruyff vì lời khuyên từ 9 năm trước

15:34 Thứ tư 05/08/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại bóng đá Hà Lan nói về quãng thời gian mình nằm trong ban lãnh đạo Ajax.

 

 5 siêu phẩm của Johan cho Ajax

Edwin van der Sar có một thời cầu thủ rất thành công trong màu áo Ajax Amsterdam. Sau khi chinh chiến và giành vinh quang với nhiều đội bóng khác nhau, Edwin giải nghệ năm 2011, nhanh chóng sau đó được Ajax tiếp cận, đến năm 2012, anh chính thức quay lại đội bóng cũ với vai trò giám đốc tiếp thị, năm 2016 trở thành giám đốc điều hành CLB.

Về Ajax cùng thời điểm với Van der Sar là Marc Overmars. Cùng nhau, bộ đôi này đã có nhiều đóng góp đáng kể cho ông lớn Hà Lan. Những mùa giải gần đây, Ajax bắt đầu được hái quả ngọt từ những cống hiến thầm lặng của hai cựu danh thủ này.

Van der Sar 9 years of Ajax director: 'Cruijff was right, Overmars and I notice' - Bóng Đá

 Johan là người gọi Edwin về Ajax.

Mới đây, khi nhìn lại quãng thời gian mình nằm trong ban lãnh đạo Ajax, Edwin van der Sar cho biết những lời nói của huyền thoại Johan Cruyff trong giai đoạn đầu đã giúp ích cho anh rất nhiều: "Ông ấy nói chuyện với chúng tôi, nói rằng 'Các cậu đã hiểu cảm giác bị dư luận chú ý là như thế nào, cảm giác khi được tán thưởng và cả khi bị chỉ trích, cho nên giờ đây những thứ đó sẽ khiến các cậu ít bận tâm'."

"Tôi và Marc Overmars đã làm việc lâu dài với nhau, chúng tôi kết luận rằng Johan đã nói đúng. Chúng tôi không làm vừa lòng mọi người, cũng không để cánh phóng viên và những thứ được viết ra trên báo chí khiến chúng tôi tức giận."

"Marc và tôi muốn được tiếp tục trả ơn CLB vì đã cho chúng tôi cơ hội được thi đấu ở đây."

Thanh Vũ | 14:36 05/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục