Vẫn còn cay cú, sao Pháp tuyên bố: 'Spurs xứng đáng hơn'

15:42 Thứ sáu 26/07/2019

TinTheThao.com.vn2 tháng đã trôi qua kể từ trận chung kết Champions League 2018/19, nhưng dư âm của nó với các cầu thủ có vẻ như vẫn chưa hề phai nhạt.

Trận chung kết UEFA Champions League 2018/19 đã diễn ra với thế trận không quá hấp dẫn, một phần chính là do bàn mở tỷ số đã đến với Liverpool quá sớm. Và người đã là tác nhân trực tiếp dẫn đến tình huống ghi bàn đó là Moussa Sissoko, khi cầu thủ người Pháp để bóng đập vào tay trong vòng cấm chỉ 24 giây sau tiếng còi khai cuộc. Mohamed Salah sau đó bước lên chấm phạt đền và dễ dàng đánh bại Hugo Lloris, mở tỷ số đồng thời đem lại một thế trận dễ thở hơn cho Lữ đoàn Đỏ.

Gần 2 tháng đã trôi qua kể từ trận đấu trên sân Wanda Metropolitano, nhưng nhiều cầu thủ Tottenham dường như vẫn chưa ‘nuốt trôi’ thất bại. Mới đây, nói trên tờ South China Morning Post, Sissoko nói: "Tức giận, tôi đã rất tức giận. Góp mặt ở trận chung kết là để giành chiến thắng chứ không phải để giỡn chơi.’’

Still hurts: Spurs' Sissoko claims Tottenham deserved to win Champions League more than Liverpool - Bóng Đá

Moussa Sissoko vẫn chưa thể ‘nuốt trôi’ thất bại trước Liverpool.

  

"Ngay cả khi đó không phải là một trận đấu tuyệt vời từ cả 2 đội, tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng hơn Liverpool để giành chiến thắng. Nhưng thật không may, chúng tôi đã không thắng. Không ai trong chúng tôi vui vẻ, nhưng đó là bóng đá và chúng tôi phải học hỏi từ nó.’’

"Tôi chắc chắn rằng mọi người vẫn nghĩ về trận chung kết này trong vài tuần, nhưng chúng tôi phải tiếp tục. Chúng tôi có mục tiêu cho mùa giải mới."

Ngọc Bách | 05:13 26/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục