"V-League nên dừng càng sớm càng tốt"

04:53 Thứ bảy 08/08/2020

TinTheThao.com.vnĐó là nhận định của Giám đốc kỹ thuật CLB Dược Nam Hà (DNH) Nam Định Nguyễn Văn Sỹ sau vụ lùm xùm CLB Thanh Hóa đòi bỏ V-League 2020.

Vừa qua, NHM Việt Nam đã có những khoảng thời gian rối rắm với những quyết định khó hiểu của Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ. Cụ thể, ông đã gửi công văn lên VPF và VFF đề nghị không tham dự tiếp phần còn lại của V-League 2020. Tuy nhiên chỉ sau 24 giờ, chính bầu Đệ lại rút lại quyết định và để cho đội bóng quê nhà tiếp tục thi đấu.

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ muốn V-League 2020 kết thúc sớm.

Trước sự việc trên, Giám đốc kỹ thuật DNH Nam Định Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ trên Thanh Niên: "Việc anh Đệ quyết định để đội Thanh Hóa không tiếp tục thi đấu tại V-League nữa thì hơi nặng tay.

Nhưng cá nhân tôi cũng vẫn giữ nguyên kiến nghị với VFF, VPF là nên dừng hẳn giải năm nay càng sớm càng tốt. Đến thời điểm này cũng chưa rõ tháng 8 hay tháng 9 hay tháng 10 có thể đá được thì tại sao không dừng luôn để các đội đỡ gánh nặng về tài chính. Ban Điều hành giải nên quyết sớm."

Đội bóng thành Nam là một trong những đội bóng đã kiến nghị dừng V-League 2020 sau 11 vòng đấu, Bên cạnh họ còn có Quảng Nam, SLNA và Thanh Hóa. Những đội bóng này đều lấy lý do khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, VPF vẫn giữ quan điểm sẽ làm mọi cách để giải tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

Đăng Huy | 03:55 08/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục