Ủng hộ Bale, tuyển Wales "cà khịa" cực mạnh Real Madrid

11:18 Thứ tư 20/11/2019

TinTheThao.com.vnGareth Bale đã có những động thái chống đối Real Madrid một cách công khai trong trận đấu của tuyển Xứ Wales mới đây.

Câu chuyện về mối quan hệ "bằng mặt, không bằng lòng" giữa Bale và HLVZinedine Zidane vốn đã được nhắc đến rất nhiều trong một năm qua. Những tưởng cầu thủ Xứ Wales đã ra đi trong mùa hè vừa qua, thì một cuộc khủng hoảng lực lượng ngay trước thời điểm mùa giải mới khởi tranh đã buộc Zidane phải giữ Bale ở lại.

Tuy nhiên sau khi giai đoạn khó khăn trôi qua, đâu lại vào đấy. Zidane tiếp tục có những dấu hiệu "ruồng bỏ" cựu ngôi sao của Tottenham. Cụ thể Bale đã không được đăng ký thi đấu trong những trận gần đây của Real, và lý do được đưa ra đó là vì chấn thương.

Ủng hộ Bale, tuyển Wales

Gareth Bale đã có những động thái chống đối Real Madrid một cách công khai.

Nhưng điều đáng nói ở đây, theo Yahoo Sports, bất chấp "chấn thương", Bale vẫn có tên trong danh sách triệu tập và thi đấu của tuyển Xứ Wales trong giai đoạn vòng loại EURO 2020 mới đây.

Ngay sau khi cùng các đồng đội giành chiến thắng 2-0 trước Hungary để vươn lên nhì bảng E và có được một suất dự đại hội bóng đá châu Âu vào mùa hè năm sau, Bale cùng các đồng đội đã có màn "cà khịa" rất đáng chú ý dành cho Real Madrid.

  

Cụ thể Bale và các thành viên của đội tuyển đã cùng nhau chụp một bức ảnh kỷ niệm bên cạnh quốc kỳ xứ Wales với điểm nhấn là dòng chữ "Wales, Golf, Real".

Lật lại lịch sử "chấn thương" và những lần đi chơi Golf của Bale, có thể hình dung thông diệp trên có nghĩa là với cựu ngôi sao của Tottenham, ưu tiên của anh lúc này đó là đội tuyển xứ Wales, đánh Golf và cuối cùng là Real.

Xem Real Madrid tập luyện:

Kỳ Anh | 10:50 20/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục