UFC 183: Trở lại sau hơn 1 năm và Anderson Silva đã bật khóc

13:48 Chủ nhật 01/02/2015

(TinTheThao.com.vn) - Cựu vượng Anderson Silva đã trải qua một khoảng thời gian đầy cảm xúc khi bước lên võ đài cùng Nick Diaz tại sự kiện UFC 183 sáng nay.

  

Trận đấu này là trận đấu đánh dấu sự trở lại sau chấn thương của Anderson Silva, người từng sở hữu chiếc đai vô địch hạng cân middleweight trong 6 năm liên tiếp (2006-2012).

Trở lại võ đài, võ sĩ người Brazil đã chứng minh cho mọi người thấy rằng giờ đây, chuỗi ngày đen tối của anh đã thật sự chấm dứt, khi mà cái chân 'bị thương' của anh đã liên tục có những cú đá rất hiểm vào đầu gối, bụng và mặt của Nick Diaz trong suốt trận đấu.

Không chỉ thế, những cú đấm thẳng bằng tay của võ sĩ 39 tuổi này cũng tỏ ra vô cùng nguy hiểm, và cũng với một cú ra đòn như thế, Anderson Silva đã làm rách mí mắt trái của Nick Diaz trong hiệp thi đấu thứ 3.

Nhìn chung trong suốt cả trận đấu, Anderson Silva đã tỏ ra áp đảo hoàn toàn so với đối thủ của mình, và nếu không phải vì sức chịu đựng của Nick Diaz, thì có lẽ cựu vương người Brazil cũng chẳng cần chờ đến quyết định của trọng tài để có thể giành chiến thắng sau 5 set đấu.

Ngay khi được thông báo là người giành chiến thắng, Anderson Silva đã không kềm chế được cảm xúc của mình, để rồi gục xuống sàn đấu và bật khóc, một khoảnh khác đầy cảm xúc của sĩ đã 39 tuổi này, người đang tìm đường trở lại với những trận đấu đỉnh cao.

Nguồn:
Xú | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục