UEFA ra thông báo khẩn, rõ thực hư kết thúc Champions League của chủ tịch

22:57 Chủ nhật 05/04/2020

TinTheThao.com.vnLiên đoàn bóng đá Châu Âu phải nhanh chóng đưa ra thông tin đính chính.

Hôm nay theo thống kê của World Meter, số ca dương tính với COVID-19 đã chạm ngưỡng 1.227.943. Trong số này, có đến 66.592 người đánh mất mạng sống.

Giống như mọi mặt của đời sống xã hội, làng túc cầu cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Gần đây, BTC giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh - Premier League phải thông báo quyết định hoãn vô thời hạn các trận cầu còn lại của mùa giải 2019/20. Còn ở Bỉ, Jupiler Pro League trở thành giải đấu đầu tiên ở Châu Âu tuyên bố kết thúc sớm.

UEFA set 3 August deadline to finish Champions League and Europa League    - Bóng Đá

 Chủ tịch UEFA - Aleksander Ceferin.

Hiện 2 đấu trường châu Âu là Champions League và Europa League cũng đều đang phải tạm ngưng. Có tin đồn rằng Chủ tịch UEFA - Aleksander Ceferin đã ấn định hạn chót để 2 giải đấu này khép lại là trước ngày 03/08.

Dù vậy trong thông báo mới nhất được trích dẫn bởi Metro, UEFA đã phủ nhận thông tin trên: "Có báo cáo rằng Chủ tịch Ceferin phát biểu với ZDF ở Đức rằng Champions League phải hoàn tất trước ngày 03-08 - Điều này không đúng."

  

"Ngài chủ tịch rất rõ ràng trong việc không ấn định ngày chính xác cho kết thúc mùa giải. UEFA hiện vẫn đang phân tích tất cả lựa chọn để hoàn tất mùa giải quốc nội và châu lục. Ưu tiên hàng đầu là bảo vệ sức khỏe cộng đồng, sau đó là tìm các giải pháp lịch thi đấu.

Các lựa chọn tổ chức các trận cầu vào tháng 7 và tháng 8 nếu cần thiết đang được xem xét, phụ thuộc vào ngày tái khởi động mùa giải và sự cho phép của các cơ quan chức năng quốc gia."

Xem sao Man City tập luyện trong mùa dịch:

Phụng Sồ | 22:19 05/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục