U23 Việt Nam vất vả vượt qua U18 Việt Nam

21:00 Thứ tư 10/07/2019

TinTheThao.com.vnU23 Việt Nam có trận thăng tối thiểu 1-0 trước U18 Việt Nam.

Bước vào trận đấu tập với U18 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã tung vào sân những cầu thủ đáng chú ý như Martin Lo, Thanh Sơn, Việt Cường… Ngay ở những phút đầu tiên của hiệp 1, U23 Việt Nam đã chơi lấn lướt trước các đàn em là U18 Việt Nam.

Dàn sao đội tuyển xem giò U23 Việt Nam đấu đàn em U18  - Bóng Đá

Việt Cường là cầu thủ mở tỷ số cảu trận đấu. Ảnh: Minh Anh.

Không phải chờ đợi lâu, phút thứ 9 của trận đấu, từ quả đá phạt góc bên phải, tiền đạo Việt Cường có pha bật cao đánh đầu mở tỉ số. Ở những phút thi đấu tiếp theo, với sự chủ động của mình, các học trò của HLV Park Hang-seo tiếp tục tạo ra các cơ hội về phía đàn em của mình. Tuy nhiên, không có bàn thắng nào được ghi. Trong khi đó, cơ hội tốt nhất của các cầu thủ U18 Việt Nam chính là tình huống đối mặt với thủ môn Sỹ Huy, tuy nhiên chân sút U18 Việt Nam lại bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

18h00 Trực tiếp U23 Việt Nam 1-0 U18 Việt Nam (H2): Martin Lo dứt điểm hiểm hóc - Bóng Đá

 Martin Lo thi đấu ấn tượng ở trận đấu này. Ảnh: Minh Anh

  

Bước vào hiệp 2, tiền đạo Tiến Linh được tung vào sân nhằm tăng cường hàng công của U23 Việt Nam. Thế chủ động vẫn nghiêng về các cầu thủ U23 Việt Nam. Phút thứ 51, Bảo Toàn dắt bóng bó vào trong rồi thực hiện pha dứt điểm bằng chân trái đi chệch cột dọc trong gang tấc. Ở những phút còn lại, hai đội chủ động chơi chậm và không có bàn thắng nào được ghi thêm. Trận đấu kết thúc với tỷ số là 1-0 nghiêng về U23 Việt Nam.

Đội hình ra sân:

U23 Việt Nam (3-4-3): Sỹ Huy (GK); Văn Đạt, Khắc Vũ, Bá Đức; Thanh Sơn (C), Văn Bửu, Ngọc Bảo, Bảo Toàn; Sỹ Tú, Martin Lo, Việt Cường.

U18 Việt Nam: Y Eli Nie, Hồ Khắc Lương, Vương Văn Huy, Võ Minh Trọng, Trần Mạnh Quỳnh, Trần Xuân Bình, Huỳnh Công Đến, Võ Minh Phúc, Nguyễn Văn Tùng, Phạm Xuân Tạo, Bùi Tiến Sinh

Minh Anh | 20:29 10/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục