Tuyển thể dục dụng cụ sẵn sàng cho SEA Games 29

02:05 Chủ nhật 13/08/2017

(TinTheThao.com.vn) - Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, SEA Games 29 sẽ chính thức khởi tranh. Và ở thời điểm hiện, các VĐV cũng đã hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường.

PhuongThanh_0806

 Thể dục dụng cụ Việt Nam sẵn sàng cho SEA Games 29. Ảnh: Internet.

Sau chuyến tập huấn kéo dài 1 tháng tại Trung Quốc, BHL của ĐT Thể dục dụng cụ nam đã bắt đầu cho các VĐV đi bài để làm quen với áp lực thi đấu cũng như đánh giá lại thực lực.

HLV trưởng Tuấn Hiền cho biết: "Từ đây đến SEA Games chúng tôi còn 3 bài kiểm tra nữa để các VĐV có được sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 29".

Dù mang tính chất kiểm tra, nhưng vẫn có 3 trọng tài chấm điểm vì thế buộc các VĐV phải thi đấu hết mình ở các nội dung đơn môn. Bị cắt mất nội dung toàn năng là một thiệt thòi lớn với TDDC Việt Nam, tuy nhiên, trong cái khó, các VĐV lại tìm ra được những hướng đi mới để phấn đấu.

"Em không thi 6 môn nữa chỉ còn 5 môn thôi, và sẽ cố gắng có HCV đồng đội" - Phạm Phước Hưng chia sẻ.

"Em đang tập trung vào vòng treo, ngựa vòng, bây giờ có thêm có nhảy chống nữa cũng khá ổn" - Đinh Phương Thành cho biết.

SEA Games 28, TDDC nam giành tới 6 HCV, năm nay, dù chỉ tiêu chỉ còn 1 nửa, nhưng toàn đội vẫn đang quyết tâm duy trì vị thế số 1 của TDDC Việt Nam ở đấu trường khu vực.

Nam Anh - Thể Thao Việt Nam | 02:05 13/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục