"Tương lai của cậu ấy tại Man Utd trở nên khó đoán sau phát biểu của Ole"

15:31 Thứ bảy 17/08/2019

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu rất đáng chú ý từ chuyên gia Danny Mills liên quan đến phát biểu của thuyền trưởng Man Utd về một cái tên.

Trong số những ngôi sao tại Old Trafford, Alexis Sanchez và Fred là 2 cái tên đang bất ổn. Cả hai đều từng cập bến Manchester United với rất nhiều kỳ vọng, nhưng hiện tại lại là những người mà các cổ động viên muốn đội bóng sớm tống khứ càng nhanh càng tốt.

Vừa qua, trước thông tin Sanchez bị đẩy xuống đội dự bị như một cách để Solskjaer đẩy cầu thủ người Chi-lê rời Old Trafford, nhà cầm quân người Na Uy đã lên tiếng làm rõ tất cả.

Và mới đây, chuyên gia Danny Mills đã có những phát biểu với Sky Sports về động thái của Solskjaer:

"Tôi nghĩ đó là những phát biểu kỳ lạ từ Solskjaer."

 - Bóng Đá

Sanchez chỉ để lại MU nỗi thất vọng cho đến lúc này.

"Ông ấy không hề làm vậy, ông ấy không hề có thẩm quyền trong chuyện này, phải không?"

"Solskjaer có vẻ khá bối rối với cái cách mà ông ấy trả lời những câu hỏi đó, giống như kiểu chính ông ấy cũng không chắc chắn chuyện gì sẽ xảy ra."

"Solskjaer đã cố để dành những lời tốt đẹp nhất cho Alexis Sanchez khi nói rằng cậu ấy rất chuyên nghiệp, tập luyện chăm chỉ, vẫn chưa bị đưa xuống đội dự bị, vẫn tập luyện cùng đội một."

"Tôi nghĩ nhiều HLV sẽ ra đó và nói vậy trong bối cảnh hiện tại. Nếu không, tức là ông ta sắp bị sa thải."

"Đôi khi tôi nghĩ Ole quá thật thà và cởi mở với truyền thông. Tất cả những gì mà tôi thấy lúc này, đó là Ole đang khiến cho tương lai của Sanchez trở nên khó đoán."

Video tài năng của Alexis Sanchez:

Anh Tú | 11:30 17/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục