"Tức nước vỡ bờ", Bale đáp trả lời chỉ trích về việc chơi golf

10:54 Thứ tư 27/05/2020

TinTheThao.com.vnGareth Bale đã lên tiếng đáp trả những chỉ trích về việc chơi golf.

 

Video Bale ghi bàn vào lưới Barcelona

Bên cạnh bóng đá, golf chính là môn thể thao ưa thích tiếp theo của Gareth Bale. Anh đam mê môn thể thao này quá mức khiến NHM lên tiếng chỉ trích. Rất nhiều lần NHM chứng kiến ngôi sao người xứ Wales thản nhiên chơi golf trong bối cảnh anh vướng vào tin đồn gặp chấn thương hay Real sắp bước vào trận đấu quan trọng. Chính vì điều này nên nhiều người cho rằng số 11 không còn hứng thú tập trung vào sự nghiệp tại Bernabeu.

"Tức nước vỡ bờ", Bale đã lên tiếng phản pháo NHM trên Erik Anders Lang Show:

  

"Nhiều người có vấn đề về việc tôi chơi golf. Tôi chẳng biết tại sao. Tôi đã nói điều này rất nhiều lần và mọi người đều nghĩ bình thường nhưng chỉ có giới truyền thông làm quá lên cho rằng điều này khiến tôi gặp chấn thương."

‘A lot of people have problems with me playing golf’ – Real Madrid’s Gareth Bale finally snaps at the media - Bóng Đá

 Bale luôn bị chỉ trích vì chơi golf.

"Tại nước Mỹ mà điển hình là Stephen Curry, anh ta còn chơi golf vào buổi sáng dù chiều hôm đó có trận đấu. Còn với tôi, nếu tôi chơi golf cách 2 ngày trước trận đấu thì sẽ có nhiếu ý kiến như là 'Hắn ta đang làm cái quái gì thế nhỉ'?"

Ở mùa giải năm nay, Bale chỉ mới có 18 trận ra sân trên mọi đấu trường cho Real. Anh đóng góp 3 bàn thắng và 2 kiến tạo trong giai đoạn này. Đó là thành tích không tốt dành cho một ngôi saom tầm cỡ như chân chạy cánh 30 tuổi.

Lữ Phong | 10:03 27/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục