Tuấn Anh nhắn nhủ người hâm mộ một điều trước trận cuối cùng V-League 2019

11:27 Thứ tư 23/10/2019

Đội trưởng HAGL bày tỏ quyết tâm sẽ cống hiến cho người hâm mộ Pleiku trận đấu hay nhất trong cuộc tiếp đón Khánh Hòa chiều nay.

Sau chiến thắng trước CLB TP.HCM với tỉ số 2-1 tại vòng 25, HAGL đã chính thức trụ hạng trước một vòng đấu.

Vì vậy, trong cuộc tiếp đón đội đang xếp cuối bảng là Sanna Khánh Hòa ở trận đấu cuối cùng trên sân nhà Pleiku, nhiều người đang nghi ngờ rằng thầy trò HLV Lee Tae Hoon sẽ không thi đấu hết mình, qua đó giúp đội bóng phố Biển giành chiến thắng để nuôi hy vọng trụ hạng.

Tuấn Anh nhắn nhủ người hâm mộ một điều trước trận cuối cùng V-League 2019 - Bóng Đá

 Tuấn Anh quyết cống hiến cho người hâm mộ trận đấu hay nhất trước Khánh Hòa.

Dù vậy trong chia sẻ sau buổi tập cuối cùng trước khi trận đấu diễn ra, Tuấn Anh cho rằng HAGL sẽ thi đấu với quyết tâm để cống hiến cho người hâm mộ Pleiku.

  

Đội trưởng Tuấn Anh chia sẻ: "HAGL vẫn giữ nguyên lối chơi từ trước đến giờ. Chơi trên sân nhà, rất mong sự cổ vũ của khán giả sẽ giúp đội chơi hào hứng, tinh thần tốt hơn. Đội sẽ chơi đẹp mắt dành tặng khán giả nhà.

HAGL mùa giải vừa qua cũng có lúc thắng tưng bừng, cũng có lúc khiến khán giả thất vọng. Thay mặt toàn đội, tôi gửi lời cảm ơn tới mọi người đã ủng hộ chúng tôi, bất cứ kết quả thế nào. Tôi hy vọng năm tới đội sẽ có thứ hạng cao hơn, cải thiện hơn để không phụ lòng tin tưởng của mọi người."

Ở lượt trận cuối cùng V-League 2019, các trận đấu sẽ được diễn ra cùng giờ trên tất cả sân cỏ cả nước để đảm bảo sự công bằng về kết quả.

Tịnh Đế | 10:40 23/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục