Tuần 8 giải Boxing tranh đai Let's Viet: Cực kỳ căng thẳng và kịch tính

11:46 Chủ nhật 01/06/2014

(TinTheThao.com.vn) - Chiều ngày 31/5 vừa qua, tuần 8 giải Boxing tranh đai vô địch Liet’s Việt lần 2 – 2014 đã diễn ra cực kỳ căng thẳng và kịch tính. Đây là vòng đấu của rất nhiều nhà vô địch và tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Võ Anh Chiến và A Then ở hạng cân 68kg của nam.

Những diễn biến chính của cặp đấu giữa Võ Anh Chiến và A Then.

Tại hạng cân 57kg nam, Nguyễn Bá Thời (Đắk Lắk) – Phạm Tiến Hải (TP.HCM) đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn võ thuật đẹp mắt và căng thẳng. Nguyễn Bá Thời từng đoạt á quân giải trẻ toàn quốc 2012, còn Phạm Tiến Hải, nhà vô địch mùa đầu tiên sinh năm 1995, là võ sinh của môn phái Võ trận Bình Định.

Nguyễn Bá Thời và Phạm Tiến Hải đã cống hiến trận đấu rất kịch tính.

Trận đấu diễn ra cực kỳ kịch tính ngay khi tiếng còi khai cuộc. Cả hai võ sĩ đều muốn chơi theo kiểu phủ đầu đối thủ, quyết tâm này đã đưa trận đấu lên đến cao trào của sự hấp dẫn. Với kinh nghiệm thi đấu dày dặn, Tiến Hải liên tục tung ra những đòn đấm cực mạnh, nhưng Bá Thời cũng không phải tay vừa khi đáp trả bằng những cú thôi sơn hiểm hóc.

Trận đấu diễn ra căng thẳng cho đến phút cuối, thậm chí nhiều lần trọng tài phải dừng trận đấu để võ sĩ chỉnh sửa lại trang phục bảo hộ, đặc biệt là dụng cụ bảo hộ răng. Tuy nhiên, dù rất nỗ lực, nhưng Bá Thời đành chịu thất thủ trước Tiến Hải với tỷ số chung cuộc 2-3.

Kết quả cụ thể 6 cặp đấu trong ngày 31/5/2014:

Nguồn:
K.H | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục