Tròn 10 năm HLV Calisto bóp cổ Tấn Trường và sự thật đã phơi bày!

16:36 Thứ ba 10/12/2019 | 4

TinTheThao.com.vn10 năm trước, Tấn Trường bị coi là tội đồ khi U23 Việt Nam thất bại ở SEA Games.

Cách đây 10 năm, U23 Việt Nam được đánh giá rất cao khi bước vào trận chung kết SEA Games 2009 trên đất Lào. Tuy nhiên, Tấn Trường đã có pha bắt bóng nghiệp dư khiến U23 Việt Nam nhận thất bại cay đắng trước U23 Malaysia.

Ngay khi bị thay ra, HLV Henrique Calisto lấy hai tay nắm cổ thủ môn Tấn Trường cùng gương mặt đỏ cay. Tới nay, người gác đền này đã lên tiếng giải thích tường tận sự việc trong cuộc phỏng vấn với CatTienSa Sport.

Tròn 10 năm HLV Calisto bóp cổ Tấn Trường và sự thật đã phơi bày! - Bóng Đá

 Hình ảnh đắt giá 10 năm trước.

  

Cụ thể, Tấn Trường cho hay: "Khi về nước Trường bị chỉ trích rất nhiều. Mọi người nói rằng tại sao Trường ích kỷ như thế, không chịu ra sân, cố gắng ở lại làm gì để đội nhà thua. Nhưng thật sự lúc đấy Trường đã ra ký hiệu thay người, nhưng sự tin tưởng của HLV Calisto và tất cả các anh em cầu thủ dành cho mình, họ liên tục động viên Trường tiếp tục thi đấu.

Ở thời gian đấy, mọi người đều nghĩ rằng thầy Calisto đang bóp cổ Trường. Nhưng mà thật sự, trong hoàn cảnh ấy, Trường đang bị ức nhưng không thể nào khóc được mặc dù rất muốn khóc. Trường đứng lên và đi vào phòng thay đồ. HLV Calisto mới lại gần, đè Trường xuống và nói rằng (bằng tiếng Anh): “Mày phải ở đây, phải chứng kiến cảnh này, thất bại này. Mày mới là người đàn ông”. Sau đó Trường khóc và thầy Calisto ở bên an ủi mình. Khoảnh khắc ấy thì không phóng viên nào chụp lại hết.

Nhìn vào bức ảnh ấy, ai cũng nghĩ rằng thầy Calisto đang bóp cổ Tấn Trường vì lý do là Trường không ra sân hay là Trường làm thua tình huống đấy nhưng sự thật thì không phải thế”.

Tiểu Lam | 16:10 10/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục