"Trò cưng" thầy Park tiết lộ những thông tin đầu tiên về U22 Việt Nam

19:32 Thứ hai 22/07/2019

TinTheThao.com.vnTiền vệ Triệu Việt Hưng đã có những chia sẻ đầu tiên tại lần hội quân ngắn hạn của U22 Việt Nam.

Chia sẻ trước giới truyền thông, cầu thủ Triệu Việt Hưng (HAGL) cho biết: "Trong đợt tập trung nào có tên mình thì em đều có mặt đầy đủ và cố gắng tập luyện, thi đấu hết mức có thể. Không chỉ em mà bất cứ ai được thầy Park triệu tập cũng đều cố gắng. Ngay cả bản thân em cũng phải cố gắng hết sức mình để cạnh tranh vị trí. Theo em biết, vào cuối đợt tập trung sẽ có một trận giao hữu với 1 đội nào đấy của V-League."

 - Bóng Đá

 

Chia sẻ thêm về việc là cầu thủ "đàn anh" được triệu tập lần này sẽ giúp gì cho những đồng đội và "đàn em", Triệu Việt Hưng cho biết: "Với những cầu thủ mới thì em sẽ chia sẻ kinh nghiệm, những gì mình biết. Ví dụ bài tập nào khó mà các bạn chưa biết mình biết rồi thì sẽ nói cho các bạn hiểu hơn. Theo em thì đợt tập trung ngắn ngày thế này sẽ khiến các cầu thủ khó tiếp thu giáo án nhưng các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức mình. 

Em nghĩ, nếu bọn em cố gắng cũng sẽ không còn nhiều khoảng cách giữa các cầu thủ. Cái thiếu nhất là về kinh nghiệm giữa người đá nhiều và ít đá." Triệu Việt Hưng cho biết thêm.

Trước sự việc U22 Việt Nam có thể phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo tại SEA Games 30 sắp tới và điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi bóng ngắn vốn rất hiệu quả trên sân cỏ tự nhiên của U22 Việt Nam. Nói về vấn đề này, cầu thủ đang chơi cho HAGL cho biết: "Em nghĩ đá sân cỏ nhân tạo khó hơn so với sân cỏ tự nhiên vì sân cỏ nhân tạo cứng và cách xử lý bóng khó hơn. Nếu muốn đá quen sân cỏ nhân tạo thì đội cũng phải một thời gian dài. Bản thân em nghĩ việc thi đấu trên sân cỏ nhân tạo không thể nào tốt bằng sân cỏ tự nhiên. Ở Gia Lai dù có sân cỏ nhân tạo nhưng đội cũng không tập nhiều. Lâu lâu nếu trời mưa thì đội mới vào đấy tập."

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 22/7 đến 24/7 tới. Trong thời gian này, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel vào chiều ngày 24/7.

Minh Anh | 18:00 22/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...