Trang chủ Atletico Madrid thông báo tiền đạo 14 tuổi qua đời

05:59 Chủ nhật 29/03/2020

Rojiblancos xác nhận thông tin đau lòng về thành viên đội U14 của CLB.

Cách đây ít phút, trang chủ Atletico Madrid đăng tải thông tin đau lòng. Tiền đạo 14 tuổi của đội U14 Rojiblancos, Christian Minchola đã qua đời.

Minchola gia nhập học viện Atletico vào chiến dịch 2013/14 và đã trải qua 6 mùa giải khoác áo đội chủ sân Wanda Metropolitano. Nguồn tin từ CLB xác nhận với ESPN rằng nguyên nhân Minchola ra đi không phải do virus Corona.

Atletico Madrid announces death of U14 player - Bóng Đá

1 lá cờ rũ sẽ được treo ngoài SVĐ Wanda Metropolitano, để tưởng nhớ Minchola và toàn thể fan Atletico qua đời trong vài tuần qua.

"Chúng tôi đau buồn bởi tin tức bi thương về sự ra đi của cầu thủ đội bóng. Atletico thương tiếc sâu sắc sự mất mát Christian và toàn thể gia đình CLB đều ở bên cạnh gia đình cùng những người bạn của cậu ấy, trong thời khắc vô cùng đau đớn này" - Chủ tịch Enrique Cerezo phát biểu.

  

CEO Miguel Angel Gil cũng bày tỏ: "Cảm giác bất lực khi các tình huống thế này xảy ra thật tồi tệ. Trong vài ngày qua, nhiều người rất thân với tôi đã qua đời. Một số do virus Corona, số khác vì các bệnh khác. Cảm giác không thể nói lời vĩnh biệt với họ, như trong trường hợp của Christian, thật quá bất công và làm tan vỡ trái tim chúng tôi."

Sản phẩm CLB và cũng là thủ quân Atletico đương nhiệm - Koke đăng tải qua Twitter: "Thật giận dữ và đau lòng khi phải nói lời vĩnh biệt với Christian Minchola. Cuộc sống rất không công bằng. Tự hào rằng cậu đã khoác màu áo này."

Xem Klopp nói về thất bại trước Atletico:

Phụng Sồ | 05:29 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục