Trang chủ AFC: "Cậu ấy là sự bổ sung đáng giá cho CLB Hà Nội lúc này"

17:51 Thứ ba 04/08/2020

TinTheThao.com.vnTrang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa tin về 1 sự bổ sung đáng giá của CLB Hà Nội ở giai đoạn 2 V-League 2020.

Mới đây, trang chủ AFC đã có 1 tin vắn đưa tin về việc Đoàn Văn Hậu trở về hàng ngũ của CLB Hà Nội sau thời gian tập luyện, thi đấu tại SC Heerenveen.

"Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở lại CLB Hà Nội sau 11 tháng gắn bó với CLB Hà Lan là SC Heerenveen. Cầu thủ 21 tuổi trở lại CLB Hà Nội sau khi bị hạn chế cơ hội chơi bóng đỉnh cao ở Heerenveen. Bởi lẽ, anh chủ yếu ngồi dự bị ở đội 1 và chỉ thi đấu ở giải đấu dành cho các cầu thủ trẻ.

Trang chủ AFC:

Trang chủ AFC đưa tin Văn Hậu trở về CLB Hà Nội.

  

Dù sao đi nữa, đây cũng là một sự bổ sung đáng giá cho CLB Hà Nội vì hiện tại đội đang gặp khó khăn vì lực lượng nhân sự. Ở giai đoạn đầu mùa giải, nhà vua V-League đang gặp khó khăn trong nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch. Ở thời điểm này, CLB Hà Nội chỉ xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Và V-League cũng đang hoãn vì dịch COVID-19 lại bùng phát tại Việt Nam."

Những phân tích của AFC là hoàn toàn xác đáng khi ở 11 trận đã qua của V-League 2020, HLV Chu Đình Nghiêm phải đau đầu với nhân sự hàng thủ. Những cái tên nổi bật như Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh hay Đinh Tiến Thành đều không thể thi đấu vì chấn thương. Sự tái xuất của Văn Hậu sẽ giúp hàng thủ của CLB Hà Nội thêm chắc chắn.

Hiện tại, Văn Hậu đang trong thời gian cách ly tại Quảng Ninh trước khi hội quân cùng đội bóng thủ đô.

Đăng Huy | 16:53 04/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục