'Tốt nhất là De Ligt nên ở lại Ajax'

06:34 Thứ hai 24/06/2019

TinTheThao.com.vnNgôi sao trẻ của tuyển Brazil vừa có quan điểm ngược chiều dư luận về tương lai của đồng đội mình.

Trong hành trình Champions League khó tin của Ajax Amsterdam ở mùa giải mới đây, Matthijs de Ligt là nhân tố chủ chốt ở hàng thủ, còn David Neres là cái tên quan trọng bậc nhất trên hàng công đội bóng này. Ở trận lượt về bán kết với Tottenham, sự vắng mặt của Neres là nguyên nhân lớn khiến Ajax bị ngược dòng đáng tiếc.

Neres:

 Cặp đôi trẻ đã góp công rất lớn trong thành công mùa mới đây của Ajax.

Giống nhiều đồng đội khác, hai ngôi sao trẻ này được hàng loạt ông lớn theo đuổi. Thương vụ Matthijs de Ligt đã khiến báo chí tốn giấy mực nhiều tháng qua với sự cạnh tranh gay gắt giữa cả Manchester United, Paris Saint-Germain, Juventus.

Cái tên David Neres lặng lẽ hơn, cũng được Atletico Madrid, Inter Milan và Everton thể hiện rõ sự quan tâm. Mới đây, tiền đạo 22 tuổi cũng đã có bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Brazil. Nhưng đi ngược lại mọi đồn đoán, Neres cho rằng Matthijs de Ligt và cả bản thân anh nên ở lại Ajax mùa giải tới đây.

"De Ligt ư? Tôi nghĩ giải pháp tốt nhất cho cậu ấy là tiếp tục ở lại Ajax và tôi tin rằng mình cũng sẽ tiếp tục chơi ở đây. Tôi không nghĩ nhiều về tương lai của mình, tôi đang hoàn toàn tập trung cho Copa America với Brazil."

Thanh Vũ | 05:10 24/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...