Torino xác nhận từng đề nghị bán Belotti cho Real

08:07 Thứ ba 14/11/2017

(TinTheThao.com.vn) - Chủ tịch Urbano Cairo mới đây đã tiết lộ rằng ông từng tính đến chuyện bán Andrea Belotti cho Real Madrid.

Andrea Belotti hiện vẫn đang được xem là niềm tự hào của Torino sau màn trình diễn chói sáng tại Serie A mùa trước. Thậm chí, tiền đạo người Italia này còn được đội bóng thành Turin cài điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 100 triệu euro.

Torino xác nhận từng đề nghị bán Belotti cho Real - Bóng Đá

 Torino từng đề nghị bán Belotti cho Real

Nói về viên ngọc quý của mình, chủ tịch Cairo đã nói rằng: "Belotti là một chàng trai tuyệt vời và luôn được mọi người yêu quý. Cậu ấy luôn giữ cho đôi chân của mình trên mặt đất, thậm chí là ngay khi đã phải mang trên vai áp lực của mức phí 100 triệu euro."

Cũng trong chia sẻ lần vừa qua, ông Cairo cũng đã đề cập đến việc đề nghị Real mua lại Belotti vào mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên chủ tịch của Real, Florentino Perez đã từ chối vì cho rằng mức phí 100 triệu euro là khá... vô lý.

Cụ thể ông Cairo đã cho biết: "Tôi có dùng bữa với Perez, và chúng tôi cũng đã nói về Belotti. Perez thậm chí còn không biết Belotti là ai. Và khi tôi đề cập đến mức phí 100 triệu euro, ông ấy đã bắt đầu quan tâm hơn. Tuy nhiên nếu chỉ 20 triệu euro, họ sẽ chẳng bao giờ có được cậu ấy đâu."

Video tài năng của Andrea Belotti

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 07:30 14/11/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục