Tổng giám đốc VPF bóng gió về nội tình VFF

19:59 Thứ ba 19/09/2017 | 1

(TinTheThao.com.vn) - Sau lùm xùm liên quan đến những phát ngôn của HLV Hữu Thắng, rất nhiều vấn đề liên quan đến nội tình VFF đã bị phơi bày. Mới đây, ông Cao Văn Chóng - tổng giám đốc VPF đã đưa ra những lời bóng gió thông qua trang cá nhân về vấn đề này.

Cụ thể, trên trang cá nhân, tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng đã đăng tải bức ảnh với dòng cảm thán: “Chưa đến đại hội mà náo nhiệt sớm vậy các anh, chờ V-League kết thúc hãy đánh nhau có được không?”

Có thể thấy, thay vì cùng nhau giải quyết những lùm xùm gần đây, nội bộ của VFF lại đang có một cuộc chiến ngầm, rất có thể mục đích của cuộc “đấu đá” này là chiếc ghế Chủ tịch VFF, hiện do ông Lê Hùng Dũng đang đảm nhiệm. Theo đúng thời hạn, đại hội bầu ra ban chấp hành mới được tổ chức trong tháng 3/2018. Nhiều khả năng ông Lê Hùng Dũng sẽ không tiếp tục đảm nhận vị trí hiện tại.

 - Bóng Đá

 Dòng trạng thái của ông Cao Văn Chóng.

Trong những ngày gần đây, báo chí và giới truyền thông trong nước sôi sục với những phát ngôn sốc của HLV Hữu Thắng và lãnh đạo VFF.  Ông Thắng khẳng định trước đó không biết về cuộc họp báo do VFF tổ chức, cũng không quan tâm đến nội dung trả lời của lãnh đạo VFF. Tuy nhiên, khi biết thông tin ông Sỹ Hiển phát biểu về việc cùng Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Tổng Thư ký Lê Hoài Anh nhiều lần góp ý chuyên môn, nhà cầm quân xứ Nghệ đã buộc phải lên tiếng: “Với chú Nguyễn Sỹ Hiển, tôi không muốn nói hỗn với chú. Nhưng bao nhiêu năm chú chỉ biết ngồi đó để hưởng các chế độ và ông Quốc Tuấn nói đi là đi, đứng là đứng. Trong gần 2 năm làm việc có ai trong Hội đồng HLV quốc gia chê tôi đâu. Thắng được xem là vua, thua bị coi là tội đồ, đời là vậy. Họ nói khi mọi chuyện đã rồi thì ai nói không được. Tôi là người chịu lỗi chứ không phải các cầu thủ. Những người có chuyên môn giỏi như chú Nguyễn Hồng Thanh hay chú Lê Thụy Hải, VFF không cử đi. Còn ông Trần Quốc Tuấn cũng không nói với tôi câu nào về chuyên môn.”

 - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam rất cần đánh bại Campuchia trong cuộc tái đấu.

Những thông tin này đang ảnh hưởng tiêu cực đến các đội tuyển Quốc gia, đặc biệt là quá trình chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho trận tái đấu với Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới.  Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đối với cơ hội giành vé vào tham dự vòng chung kết giải đấu.

Giang Nguyễn - Thể thao Việt Nam | 19:00 19/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục