Tomori: "Tất cả đều rất thất vọng nhưng toàn đội sẽ có được bài học từ việc này"

22:20 Chủ nhật 01/09/2019

TinTheThao.com.vnChelsea đã có trận hoà thất vọng trước tân binh Premier League ở vòng đấu vừa qua.

Trong trận hoà với Sheffield United, Fikayo Tomori đã có lần đầu tiên đá chính cho Chelsea thay cho Andreas Christensen. Cầu thủ 21 tuổi đã chơi tròn vai trong trận đấu này, tuy nhiên Chelsea chỉ có thể có được 1 điểm khi hồi còi kết thúc vang lên.

"Chúng tôi đã rất tức giận khi đã dẫn 2-0 và thi đấu trên sân nhà. Vào giờ nghỉ giữa hai hiệp, chúng tôi nói với nhau rằng phải ghi thêm bàn nữa, nhưng chúng tôi không làm được. Chúng tôi thủng lưới ngay đầu hiệp hai, và tình thế trở nên khó khăn. Tất cả đều rất thất vọng nhưng toàn đội sẽ có được bài học từ việc này." Tomori chia sẻ.

 - Bóng Đá

Tomori và các cầu thủ Chelsea thất vọng về kết quả trận đấu.

"Đây là Chelsea, một đội bóng lớn và nhận được rất nhiều kỳ vọng. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng điều đó." Anh nói thêm. 

"Đội bóng có những tiêu chuẩn cao và khi chúng tôi không đáp ứng được thì tất nhiên sẽ có những nghi vấn được đặt ra. Mọi thứ không phải lúc nào cũng hoàn hảo nhưng với những trận thế này, khi chúng tôi đã có lợi thế lớn rồi đánh mất tất cả, điều đó thật đáng thất vọng."

  

Tomori là một trong ba cầu thủ xuất thân từ học viện Chelsea đá chính trận vừa qua, cùng với Mason Mount và Tammy Abraham, trong khi Billy Gilmour cũng có trận ra mắt khi vào sân thay người ở những phút cuối trận.

Đội hình xuất phát trận gặp Sheffield là đội hình trẻ nhất của Chelsea trong lịch sử Premier League. Tomori tin rằng đó là tín hiệu tích cực, là điểm khởi đầu cho anh và các đồng đội:

"Tôi luôn nỗ lực, cạnh tranh với mọi người để có được vị trí chính thức và thật tuyệt khi có trận thi đấu trọn vẹn 90 phút. Tôi tự hào nhưng còn tốt hơn nữa nếu đội bóng chiến thắng."

 - Bóng Đá

 Tomori thi đấu khá tròn vai trong lần đầu ra sân ở đội hình xuất phát cho Chelsea.

"Đây là điều mà chúng tôi cố gắng những năm qua để có được. Tammy và tôi đã ở đây từ 7 tuổi, Mason thậm chí còn sớm hơn. Chúng tôi đã trải qua mọi cấp độ, đã thấy rất nhiều người đến rồi đi, điều đó đủ để hiểu rằng có vị trí chính thức là rất khó khăn. Nhưng dĩ nhiên chúng tôi còn muốn nhiều hơn. Chúng tôi muốn thi đấu thường xuyên và mang về những điều to lớn cho câu lạc bộ." Cầu thủ người Anh nói thêm.

Đức Lộc | 21:03 01/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục